May 29, 2024

Natsu Toujou กว่าจะมาเป็น Onlyfans ในยุคนี้ สื่อเริ่มแรกอย่างหนังคนแก่หรือ JAV ของทางประเทศญี่ปุ่น ก็ได้อยู่เคียงคู่ชาวไทยมานานนับยาวนานหลายปี แล้วก็เนื่องจากว่า AV ประเทศญี่ปุ่นนั้น มีการผลิตออกมาปีๆนึงค่อนข้างจะเยอะแยะ พูดได้ว่ามาไม่ให้ได้พักสายตากันอย่างยิ่งจริงๆ ก็เลยบอกได้เลยว่า อุตสาหกรรมของแวดวงนี้ ก็เลยมีหนังคนแก่ที่ครบทุกแนว แล้วก็ทุกสเปค คนไหนกันแน่มีรสนิยมทางเพศแบบไหน ก็จะหาพบหนังที่ทำให้ตามที่ต้องการของตนได้เร็วนี้ๆ

ซึ่งเรามั่นใจว่าผู้คนจำนวนมาก คงจะจะต้องมีปัญหาอย่างนึงสำหรับในการเลือกดูหนัง AV แน่ๆ มันก็คือ  นัตสึ โทโจ ‘เอ๊ะ แล้วฉันจะเลือกมองนางเอก AV คนใดดี?’ วันนี้เรา เลยต้องการสะสมนางเอก ศิลปิน AV มาให้ทุกคนได้มองกัน บอกเลยว่ามีทุกแนว ทุกสไตล์ที่ทุกคนจำต้องถูกใจแน่ๆ!!! จะมีใครบ้างไปดูกันเล้ย อุตสาหกรรม หนังคนแก่ (Adult Video หรือ AV ถัดไปจะเรียกว่าเอวี) ของประเทศญี่ปุ่น

เริ่มจากการเกิดของหนังจำพวกอิงค์ฟิล์มถ่ายรูปของประเทศญี่ปุ่น แต่ก่อนหนังกลุ่มนี้ได้ร ับอิทธิพลจากหนังขายเซ็กส์จากตะวันตก หนังที่ผลิตมีอีกทั้งใช้ฉากเซ็กส์มารับใช้เนื้อหาต่างๆเป็นต้นว่าหัวข้อการเมือง แล้วก็ย้ำเรื่องราวเชิงการร่วมประเวณี แต่ว่าถัดมาก็ได้กำเนิดผู้กำกับปริมาณหนึ่งที่ทำหนังเน้นย้ำฉากร่วมประเวณีกลุ่มนี้มากมาย ขึ้น ถัดมาก็ได้ขยายไปยังแวดวงวิดีโอเทป แล้วก็เปลี่ยนเป็นอุตสาหกรรมท้ายที่สุดในสมัย 80-90s ตามการเจริญเติบโตของอุตสาหกรรมวิดีโอที่ราคาแพงถูกลง รวมทั้งทำให้ถูกทำหนังที่ย้ำการยุยงทางเพศอย่างเต็มรูปแบบเยอะขึ้นเรื่อยๆ

มองฝรั่ง วันนี้มาเอาอกเอาใจชายหนุ่มๆที่ต้องการรับดูดารานางแบบสาวสุดดึงดูดใจอย่าง ซึ่งสำหรับสาวสวยคนนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆเพราะว่าคุณยังเป็น นางเอก AV ยุโรป อีกด้วย ซึ่งหลายท่านบางทีก็อาจจะเคยชินกับการรับดู หนังโป้หนังผู้ใหญ่ประเทศญี่ปุ่น Natsu Toujou มากยิ่งกว่า แต่ว่าเอาจริงเอาจังๆแล้ว แม้รับดูฉากการร่วมเพศที่สะใจแบบสุดๆหนัง AV คนแก่ฝั่งยุโรป

นับว่าตอบปัญหาก้าวหน้าอย่างยิ่ง เนื่องจากว่าจัดเต็มทุกกระบวนท่าอย่างดุเด็ดเผ็ดมันอย่างไม่ต้องสงสัย

Natsu Toujou

ถ้าคุณอยู่ในวงการ ศิลปิน AV ประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งติดอกติดใจสาวสวยแล้วหละก็ ไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เว็บที่รวบรวบหนัง 18+ ไม่ว่าจะเป็น ประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง ต่างแดน พวกเราสะสมสิ่งดีๆมายกให้คุณแต่ละวัน และก็ยังมีการ รีวิว SexToy อีกด้วย รุ่นไหนดี รุ่นไหนพังทลาย พวกเราเอามา รีวิวให้ท่านได้สัมผัสกันแบบไม่ต้องลงมือซื้อมาแล้ว ใช้งานไม่สะใจ Natsu Toujou ถ้าหากคุณชอบใจ เว็บ อย่าลืมเข้ามาติดตามผลงานของพวกเรา ถึงที่เหมาะนี่ อัพเดทเรื่องราววงการ ศิลปิน AV ประเทศญี่ปุ่น นางเอกเอวี เรื่องเล่าเสียว พร้อมกลเม็ดและก็ เคล็ดวิธี มากมายก่ายกองทุกๆวัน

ในขณะที่ภายหลังเดบิวท์เข้าแวดวงเอวีเมื่อปี 2016 ผลงานของ ก็ถูกส่งเข้าแข่งขันในงาน นัตสึ โทโจ  AV OPEN 2016 โดยทันที แม้กระนั้นโชคร้ายปีนั้นคุณพลาดรางวัลไป แต่ว่าเนื่องจากว่าเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในด้านที่เกี่ยวข้องกับการทำงาน รวมทั้งปรับปรุงตนเองในหลายๆด้าน อีกสองปีถัดมาผลงานของคุณจนตรอกเอารางวัลใหญ่ผู้แสดงฝ่ายหญิงดีที่สุดจากเวที

แวดวง AV นั้นนับได้ว่าเป็นอีกแวดวงหนึ่งที่ค่อนจะฮือฮาอยู่ตลอดเมื่อมีคนจากสายอาชีพอื่นๆเดินข้ามาสู่แวดวงนิ้ แถมยิ่งเป็นคนมีหน้ามีตาในสังคมยิ่งเปลี่ยนเป็นกระแส ซึ่งโดยมากแล้วสายอาชีพที่ชอบก้าวผ่านเส้นแบ่งบางๆไปสู่แวดวงนี้มันจะเป็นพวกอาชีพดารานางแบบต่างๆรวมทั้ง เหล่าบรรดาไอดอลจากหลายๆวงที่มีล้นหลามทั่วประเทศญี่ปุ่น

ซึ่งวันนี้พวกเราจะขอพาคุณไปพบกับอีก 1 ดาราหนังสาวคนใหม่ของแวดวงที่คุณได้ตกลงใจก้าวผ่านเส้นแบ่งนั้นเข้ามาสู่อุตสาหกรรมของหนังคนแก่ แถมคุณคนนี้ยังเป็นไอดอลสาวที่เค้าหน้าน่ารักน่าเอ็นดูเอามากๆอย่างยิ่งจริงๆ โดยผู้แสดงสาวที่พวกเราจะพาคุณมาทำความรู้จักกันในวันนี้นั้น  Natsu Toujou คุณก็ขอกราบสวัสดีผู้ร่วมเดินทางทุกคนที่เปิดโอกาส BULL VPN ได้ดูแลท่านมาตลอด คนใดกันที่เป็นสาวกสาวยุ่นในรุ่นอายุ 18+

ขึ้นไปก็อดไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าอยู่บ้านช่วยชาติ 14 วันจะต้องกักบริเวณสู้ วัววิด-19 จะหาดู 14 นางเอก AV jAV น้ำดีวันต่อวันมาจากที่แหล่งไหนได้บ้าง สาวกอาจนึกไม่ออกเลยคะสิว่า จึงควรมองน้องๆคนใดในเวลากลางคืนอันแสนหงอยเหงาเปล่าเปลี่ยว วันนี้กัปตันมีอาร์ได้ลงหยุดยานพร้อมพาสาวกทุกคนได้ขึ้นยานวาปไปพร้อม ถ้าจะกล่าวถึง หนังสำหรับคนแก่ หรือ ที่พวกเราเรียกกันอีกชื่อว่า หนัง AV

พวกเราก็คงรำลึกถึง Natsu Toujou ศิลปินเอวี ผู้หญิงที่มาพร้อมด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูผ่องใส

ที่จะมาแจกความเร้าอารมณ์ให้กับ เหล่าบรรดาหนุ่มทั้งโลกมาแล้ว แม้กระนั้นอย่างว่า แม้ดูภาพรวมแล้ว นั่นก็คือแวดวงธุรกิจทำเงินล้นหลามพรั่งพร้อมดีๆนี่แหละครับผม และอาจจะเป็นความจริงที่หนีไม่พ้นข้อเท็จจริงที่ว่า ถ้าหากมีแสงไฟ ตรงกันข้ามก็คือความมืดมนมิด ที่ถูกหลบซ่อนอยู่ด้านใน

สาวสวยคนนี้นับว่าเป็น นางเอกหนังเอ็กซ์แบบใหม่ถอดด้าม ที่เหล่าบรรดาบริษัทผู้ผลิตหนังคนแก่ นัตสึ โทโจ  มีชื่อสุดยอดเยอะแยะ ต่างก็อยากตัวคุณมาร่วมงาน ร่วมกันทั้งนั้น แต่ว่าก็ใช่ว่าคุณจะเห็นด้วยงานแบบไม่ดูตาม้าตาเรือ หากไม่เคยทราบสึกแน่ใจว่า ผลงานของคุณนั้น จะออกมาได้ระดับมาตรฐาน ที่สุดยอดจริง คุณก็จะไม่ตอบตกลง กับค่ายผู้สร้างหนังโป้หนังผู้ใหญ่ค่ายไหนกล้วยๆอย่างแน่แท้

ทำให้ทางพวกเราได้กระทำการ จัดลำดับ 10 ศิลปินเอวี Natsu Toujou ตัวยงที่อาจก่อให้คุณจำเป็นต้องตกหลุมรักคุณ แถมยังส่งผลหน้าที่การงานแสดงออกมากันแล้วหลายเรื่อง โดยทางพวกเราไปค้นหารหัสหนัง AV มาให้ไปค้นหามองกันได้แบบง่ายๆเผลอๆบางทีอาจได้มองซับไทยเอวี เพื่อคุณได้มองรู้เรื่องบทหนังของเรื่องราวได้อย่างดีเยี่ยม

จัดเป็นผู้แสดง AV ที่เวลาไม่อาจจะทำลายความงามรวมทั้งความน่าหลงใหลของคุณได้ ด้วยเหตุว่าแม้ว่าในขณะนี้ โช นิชิโนะ จะล่ำลาแวดวงหนังคนแก่แล้ว แต่ว่าความแซ่บแล้วก็ความเย้ายวนที่ถูกใจชายหนุ่มๆยังคงเต็มเปี่ยมอยู่ดังเดิมเสมอ ความนึกคิดของคุณการแสดงหนังเอวีไม่มีเป็นอาชีพที่น่ารังเกรียจอะไร สูตรสล็อต กลับเห็นว่าเป็นอาชีพสถานที่ทำงานแลกเปลี่ยนกันค่าจ้าง แล้วไม่คิดว่าคุณจะดังอย่างเดี๋ยวนี้ด้วย คุณกล่าวว่ามิได้ตั้งความหวังหรือความฝันอะไรเยอะมาก ของเพียงแต่ดำรงชีวิตวันแล้ววันเล่าให้สุขสบาย แน่ใจว่าสิ่งที่เราเองทำอยู่เป็นสิ่งที่เราเองรักก็พอแล้ว

ระยะแรกของ คานะ โมโมโนงิ ในแวดวงหนัง AV คุณได้ใช้ชื่อในแวดวงว่า Matsushima Maasa แต่ว่ายังไม่ค่อยดังเสียง เนื้อจากในตอนนั้นตลาดหนังคนแก่ขอทางประเทศญี่ปุ่นมีการชิงชัยกันสูงมากมาย บวกกับใบหน้าของคุณตอนนั้น ยังไม่อาจจะสู้นางเอกคนอื่นได้เท่าใด ทั้งยังหุ่นเจ้าเนื้อๆที่ยังไม่ค่อยได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ชมขณะนั้น

ตอนนี้อายุ 34 ปี อีกหนึ่งตัวแม่ที่แวดวง AV ประเทศญี่ปุ่น

จากค่าย “C-more Entertainment” นัตสึ โทโจ สำหรับจุดเริ่มการเข้ามาโลดแล่นอยู่ในแวดวง AVของคุณก็มาจากต้นสายปลายเหตุที่ว่า ในตอนก่อนหน้าจะเข้าสู่แวดวงคุณจำต้องเสียค่าใช้จ่ายต่างๆรวมทั้งค่าห้องเช่าที่อาศัยอยู่สูงถึง 1 ล้านเยน รวมทั้งได้มีเพื่อนฝูงของคุณให้คำปรึกษาว่าถ้าเกิดเป็นดาราหนัง AV

จะก่อให้คุณมีรายได้เยอะแยะกว่างานหลักอยู่ ไม่คอยช้าตกลงใจไปสู่แวดวง AV โดยทันทีในเวลาถัดมา ผลงานเรื่องแรกของคุณถูกเปิดตัวเมื่อปี 2010 พร้อมเกิดเรื่องที่โล่งแจ้งกำเนิดให้กับคุณ ด้วยการเอารางวัลผู้แสดงฝ่ายหญิงเหมาะสมที่สุดจากผลงานเรื่องดังที่กล่าวถึงมาแล้วมาครอบครองได้

หนึ่งในนางเอก AV ที่มีดวงตาทรงเสน่ห์ มองดูกี่ครั้งก็ราวกับถูกสะกดไม่ให้เคลื่อน อาจหนีไม่พ้นคุณคนนี้จริงๆครับ  Natsu Toujou ซึ่งก็ไม่ประหลาดใจเลย เพราะเหตุว่าคุณเคยมีชื่อเสียงในแวดวงกราเวียร์ไอดอลมาก่อน กระทั่งคราวหลังในปี 2017 ก็เริ่มไปสู่แวดวง AV แล้วก็ความรู้ความเข้าใจของคุณก็ได้ถูกพิสูจน์แล้วว่าแน่ๆจริงๆกับรางวัลหนังเยี่ยมในงาน AV OPEN 2017 เพียงแค่ปีแรกที่เข้าแวดวงก็ได้รางวัลแล้ว ไม่ธรรมดาเลยจ๊าเนี่ยสาวคนนี้

เอาแล้วยังไงชาวแก๊งค์ AV ผู้ผลิตภาพยนตร์ดินแดนอาทิตย์อุทัยประกาศการจับฆ่าจริงของ “ไม่ฮิโระ” นัตสึ โทโจ นางเอกภาพยนตร์แนว “เอวี” มาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ กับการเล่าเรื่องของสาวน้อยชนบทที่เดินทางสู่เมืองโตเกียวเพื่อความฝันจะมี กิตติศัพท์ ก่อนจะต้องไปสู่ทางของหนังอาร์ โดยหนังได้ “วาตาทุ่งนาเบะ ท้องนาโอโกะ” ดาราหนังวัย 25 ปีสวมบทบาทนำ เป็นตัวละครจากอนิเมะแล้วก็มังงะเรื่อง คุณเป็นนิสิตมหาวิทยาลัยที่เรียนเซรามิกส์แล้วก็มีชื่อเสียง

จากความรู้ความเข้าใจทางศิลป์รวมทั้งลักษณะท่าทางที่สนุกสนานรื่นเริง

นัตสึเป็นคนสนุกสนานรื่นเริงแล้วก็กับคนง่าย เต็มอกเต็มใจช่วยเหลือสหายและก็เพื่อนร่วมห้องเสมอ คุณชอบมองเห็นคุณใส่เสื้อผ้าที่มีชีวิตชีวาแจ่มใสซึ่งสะท้อนถึงลักษณะท่าทางที่แจ่มใสและก็เบิกบานใจของคุณ นัตสึมีความรักแล้วก็ความปิติยินดีในงานศิลปะอย่างถ่องแท้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องถ้วยชาม แล้วก็ใช้เวลาโดยมากของคุณสำหรับการประดิษฐ์ผลงานชิ้นพิเศษของคุณเอง

ถึงแม้นัตสึจะมีลีลาที่ไร้กังวล แม้กระนั้นนัตสึก็มีสมัยก่อนที่สลับซับซ้อนรวมทั้งมีปัญหา คุณเติบโตขึ้นมาในครอบครัวที่เคร่งครัดและไม่สมควร ซึ่งบิดาของคุณเป็นผู้ติดสุราอย่างหนัก ประสบการณ์นี้ทำให้คุณมีแผลทางอารมณ์และก็ความหวาดกลัวลึกๆว่าจะถูกควบคุมโดยคนอื่น

ตลอดทั้งซีรีส์ นัตสึสร้างความสัมพันธ์ที่เหนียวแน่นกับเพื่อนร่วมห้อง โดยยิ่งไปกว่านั้นกับทาคูไม่ มายามะและก็อายูไม่ ยามาดะ คุณช่วยทาคุมิจัดแจงกับความรักที่ไม่สมหวังของเขาที่มีต่อเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันอีกคน ในเวลาเดียวกันก็รอให้กำลังใจอายูไม่ในขณะคุณขจัดปัญหาส่วนตัวของคุณเอง

ความรู้ความเข้าใจทางศิลป์ของนัตสึเป็นประเด็นหลักตลอดทั้งซีรีส์ Natsu Toujou  โดยมีหลายในขณะที่พรีเซนเทชั่นผลงานรวมทั้งกรรมวิธีการประดิษฐ์ของคุณ การอุทิศตนให้กับงานหัตถกรรมของคุณเป็นแรงผลักดันให้กับคนที่อยู่รอบข้างรวมทั้งปฏิบัติภารกิจเป็นแหล่งปลอบใจในขณะที่ทุกข์ยาก

โดยรวมแล้ว นัตสึ โทโจ เป็นตัวละครอันเป็นสุดที่รักใน ซึ่งมีชื่อเสียงจากจิตวิญญาณที่เบิกบาน ความสามารถพิเศษด้านศิลป์ แล้วก็การผลักดันและสนับสนุนที่ไม่เปลี่ยนแปลงสำหรับเพื่อนพ้องๆของคุณ เรื่องราวของคุณเป็นสิ่งที่ใช้ในการพิสูจน์ถึงความยืดหยุ่นของจิตวิญญาณมนุษย์รวมทั้งพลังที่ความเคลื่อนไหวของความคิดริเริ่มสร้างสรรค์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *