May 30, 2024

Michiru Kujo เรื่องราว นี่เป็นเรื่องราวของ เรื่องราวดาราหนังหนังเอวี ซึ่งเป็นดาราสาวหนังใต้สะดือ ตัวท็อประดับนานาชาติ ที่กำลังเป็นกระแสมาแรงอยู่ปัจจุบันนี้ โดยหากว่าพวกเราจะเอ่ยถึง เหล่าบรรดาผู้แสดง ในแวดวงหนังคนแก่เดี๋ยวนี้ ก็คงควรมีชื่อของคุณ ปรากฏให้มองเห็นอย่างแจ้งชัดแน่ๆ ไม่แตกต่างไปจาก เรื่องราวเดียร์ทดลอง โน่นก็เป็นเพราะคุณคนนี้ เป็นสาวงามที่มีคุณลักษณะ ในแบบนางเอกหนังเอวีที่ดี ควรมีอยู่อย่างสมบูรณ์

ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ รูปพรรณสัณฐานที่ น่ารักน่าเอ็นดูผสมความเย้ายวน รวมไปจนกระทั่ง ท่าทางบนเตียง ที่เสด็จสะเดารุ่มร้อน เสมือนเปลวไฟที่แผดเผาหัวใจเพศชายอย่างพวกเราๆให้จำต้องไหม้เป็นผุยผง กระทั่งมีคนอีกจำนวนไม่น้อยได้เคยบอกเอาไว้ว่า ไมจิรุ คูโจ แววตาของคุณสามารถทำให้น้ำแข็งในขั้วโลกเหนือ ละลายลงได้อย่างเร็ว ฉันใดก็ฉันนั้น ซึ่งก็ไม่มีผู้ใดจะสามารถ ไม่ยอมรับได้อย่างยิ่งจริงๆ

คุณเป็นนางเอกหนังโป้หนังผู้ใหญ่คนหนึ่ง ที่ผลงานในเรื่องแรกของคุณ ก็เป็นสิ่งที่ทำให้คุณ สามารถเข้าไปนั่งอยู่ในหัวใจ ของเพศชายทั่วทั้งโลกได้ง่ายๆ ซึ่งในหัวข้อนี้ก็น่าจะไม่มีผู้ใด คิดตั้งเรื่องที่น่าสงสัยอย่างแน่แท้เนื่องจาก เสน่ห์ยั่วยวนใจทางเพศ ที่มีอยู่อย่างเปี่ยมล้นในตัวคุณนั้น มันได้แสดงออกมาในรูปแบบของ ท่าทางรัก อันเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะมีผลให้หัวใจของคุณ เต้นแรงอย่างไม่ปกติ

ในช่วงวัววิดก่อนหน้าที่ผ่านมาทำให้ทุกคนต่างจำต้องอยู่บ้านกันจำนวนมากที่สุด ก็เลยทำให้คนต้องหาอะไรมอง ซึ่งเพศชายในประเทศไทยสายหื่นอย่างพวกเราก็เลยจำเป็นต้องเข้าไปค้นหา ศิลปินเอวี ขวัญใจของตนเองกันเยอะแยะ จนกระทั่งทางพวกเราได้ไปค้นหาข้อมูลสถิติที่มีคนค้นหาเยอะที่สุด ปี 2020 น่าเชื่อเลยว่าชายผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจำเป็นต้องหมดน้ำหมดกำลังมือไปกับพวกศิลปินAV พวกนี้

แถมหญิงค่ายภาพยนตร์แต่ละคนสมัยปัจจุบันบอกได้เลยว่ามีทั้งยังสวย ท่าทางเด็ดจัดอยู่เยอะไปหมดเลย

Michiru Kujoแมงเมาท์มอย บอกเลยว่า โช นิชิโนะ นับว่าเป็นดาราหนัง AV จากญี่ปุ่นที่แซ่บมากมาย Michiru Kujo ซึ่งเคยส่งผลหน้าที่การงานแสดงจากเมืองไทยที่มีชื่ออย่างยิ่งในหน้าที่ของ “คุณแก้ว จันดารา” หญิงวิปริตที่วางท่าถือตัว และก็ถูกใจการดูถูกเหยียดหยามคนเป็นความรู้สึกนึกคิด ทั้งยังถ้าหากว่ารักผู้ใดกันแน่ก็ชอบทุ่มหมดตัว รวมทั้งมักมีฉากเลิฟซีนแบบเผ็ดร้อนรุนแรงแทบจะตลอดทั้งเรื่อง กล่าวได้ว่าแสดงตัวฉากไหนมีฟินอปิ้งแน่ๆ

หรือชื่อเต็มของคุณเป็น ติดอยู่เอะดะ อาซากุระ ไมจิรุ คูโจ เป็นหญิงสาวจากเมืองโอซาก้า คุณหลงไหลสำหรับในการกล่าวโทษทราบรอบกาย ก็เลยตกลงใจมาศึกษาวิชาข้อบังคับและก็การบ้านการเมืองที่ประเทศเยอรมัน ซึ่งตัวคุณเองก็ได้เข้าแวดวงนี้ได้จากการโน้มน้าวของเพื่อนฝูงชาวเยอรมัน ผลงานที่ชี้ให้เห็นจะคุณชิ้นแรกจากช่องของ แมรีเจน เออร์วิน

“Maryjane Auryn” ดาราชาวเยอรมัน บน pornhub ปี 2017 ต่อไปก็ได้เปิดโอกาสเป็นของตนเอง รวมทั้งได้เป็นศิลปินเอวีแถวหน้าในตอนถัดมานับคือเรื่องธรรดาของแวดวงไอดอลทางฝั่งดินแดนปลาดิบ ที่เมื่อถึงจุดๆหนึ่งพวกคุณจะก้าวไปอีกขั้น แปลงหน้าที่จากไอดอลวัยมันส์ สู่การเล่นหนังคนแก่ (AV)

แล้วก็หนึ่งในไอดอลที่ตกลงใจเลือกฟุตบาทนี้ก็คือ คานะ โมโมโนงิ (Kana Momonogi) สมัยก่อนสมาชิกวง ที่ดูราวกับว่าคุณนั้นจะเลือกทางถูก เนื่องจากว่าปัจจุบันนี้คานะ ขึ้นแท่นเป็นตัวแม่ของแวดวงเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย วันนี้พวกเราจะขอพาทุกท่านไปเปิดความเป็นมาของนางเอก AV ประเทศญี่ปุ่น ที่เป็นที่รู้จักเลื่องลือไปไกลถึงต่างถิ่น ทั้งยังเป็นดารา AV ที่เคยเอารางวัลยืนยันผลงานมาแล้วเยอะมาก

มั่นใจว่าทุกคนอาจต้องการจะรู้กันแล้วว่าคุณคนนี้เป็นคนไหนกันแน่ หากแบบงั้นเพื่อไม่ให้เสียเวล่ำเวลา พวกเราไปทำความรู้จักกับ กันเลย สาววัย 19 ปีคนนี้ เป็นสาวผมสั้นเค้าหน้าผ่องใส, ผิวพรรณดูดี รวมทั้งข้อมูลที่ว่าคุณเป็นนิสิตของมหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงของประเทศ ก็ยิ่งคงจะทำให้แฟนคลับหนัง AV พึงพอใจหาซื้อผลงานของคุณคนนี้มาดูมากขึ้น

เรื่อยๆ แน่ๆว่าคำโฆษณาชวนเชื่อ รวมทั้งประวัติความเป็นมาของศิลปิน AV Michiru Kujo

โดยมากบางทีอาจจะถูกเสริมเติมแต่งจนถึงบางโอกาสแทบกล่าวโทษจริงไม่พบ แม้กระนั้นดูเหมือนจะไม่ใช่สำหรับกรณีนี้เนื่องจากว่าชาวเน็ตประเทศญี่ปุ่นสามารถค้นข้อมูลกระทั่งบางทีก็อาจจะรับรองได้ว่าคุณคนนี้เป็นนิสิตมหาวิทยาลัยชั้นแนวหน้าจริงๆ ตามข้อมูลคุณมีพื้นเพมาจากไม่ยางิ และก็เวลานี้กำลังเล่าเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยวาเซดะ  ไมจิรุ คูโจ สถานศึกษาที่สร้างผู้นำประเทศประเทศญี่ปุ่นมาแล้วถึง 7 คน และก็ยังมีนักการเมือง, นักธุรกิจ

รวมทั้งคนเขียนคนสำคัญของประเทศจำนวนมากที่เรียนจบมาจากตรงนี้นางเอก AV ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น “ศิลปิน AV ที่มีเรียวขางามที่สุด” คุณเริ่มเข้าแวดวงด้วยการเป็นกราเวียร์ไอดอล กรุ๊ปดารานางแบบ Michiru Kujo ถ่ายชุดที่มีไว้สำหรับใส่ว่ายน้ำลงวารสาร ก่อนที่จะเปิดตัวผลงานด้าน AV เรื่องแรกในปี 2016 ส่วนความสามารถการแสดงก็หายห่วงได้เลย เพราะเหตุว่า คุณเคยได้รับรางวัลดาราหญิงเหมาะสมที่สุดของ DMM Award 2018 ที่นับว่าเป็นรางวัลออสการ์ของแวดวง AV อย่างยิ่งจริงๆล่ะครับผม

เดือน พฤศจิกายน 2542 เรื่อง Dangerous Love Triangle ซึ่งเกิดเรื่องที่ 7 ในซีรีย์ Pretty Wife สูตรสล็อต ในประเด็นนี้คุณแสดงกระเป๋านหญิงสายที่เป็นเหยื่อของแม่สามีที่อำมหิต ซึ่งมั่นใจว่าอาซูมิกำลังครอบครองลูกชายของคุณ เพื่อช่วยเหลือลูกชายคุณก็เลยได้ว่าจ้างชายสองคนมากระทำชำเราคุณ

โดยหวังว่าหากลูกชายมองเห็นอาซูมิมีเซ็กซ์กับชายบุคคลอื่นแล้วลูกชายของคุณจะเลิกร้างกับอาซูมิ แต่ พวกเขาทั้งปวงกลับว่ากล่าวแม่สามีและก็กลายเป็นถูกครอบครองเพิ่มมากขึ้น ในช่วงท้ายเรื่องก็เลยเฉลยคำตอบว่า เรื่องทั้งผองเป็นเพียงแค่ความฝันของแม่สามี หัวข้อนี้ได้รับการชมเชยว่าเป็นอีกเรืองหนึ่งที่คุณแสดงได้ดีเยี่ยม

ฉันสร้าง ขึ้นมาเพื่อนำเสนอเว็บไซต์โป๊ที่เยี่ยมที่สุดซึ่งสามารถพบเห็นได้บนอินเตอร์เน็ตในทุกวันนี้ เสมือนเราคนไม่ใช่น้อย ฉัน Google หาวิดีโอใหม่ๆเพื่อชักว่าวและก็ฉันก็ไม่พอใจกับผลสรุปที่มันแสดงให้กับฉันเท่าใดนัก มันมีเว็บนับล้านที่พรีเซนเทชั่นรายละเอียดสำหรับคนแก่ในทุกวันนี้ แต่ว่ามีเพียงแต่ไม่กี่เว็บไซต์ที่มีค่าแก่การเข้าชม บางเว็บไซต์ก็มีประชาสัมพันธ์มากเกินไป pop under ที่ติดเชื้อไวรัสแล้วก็วิดีโอประสิทธิภาพแย่ๆแล้วก็รายละเอียดที่ทำเอาชักว่าวแทบจะไม่ลง ตั้งแต่

หมดความพอใจในโปรเจคของพวกเขาแล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือค้นหานั้นก็ปราศจากความคุ้มซักเท่าไหร่

ฉันได้สร้างภารกิจที่จะไตร่ตรองเอาขยะพวกนั้นออกไปจากเวลาอันมีค่าของทุกๆคน! เนื่องจากว่าศิลปินเอวีสาวคนมีชื่อเสียง Michiru Kujo  อย่าง มีหน้าตาแจ่มใสแจ่มใส ขาวงามหมวยอวบอั๋น ผิวขาวผุดผ่องออร่าแผ่รัศมี รวมทั้งมีขนาดอกใหญ่มโหฬารมากพอๆกับศิลปินเอวีผู้อื่นก็เลยทำให้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาคุณอยู่ท่ามกลางความพอใจของบรรดาเหล่าแฟนๆตลอดมา ไมจิรุ คูโจ  โดยแฟนๆของคุณโดยมากจะเป็นชายหนุ่มๆภายในประเทศประเทศญี่ปุ่นเป็นหลัก

แม้กระนั้นแฟนๆจากประเทศอื่นๆด้านในทวีปเอเชียก็ถือว่ามีอยู่ไม่น้อยเช่นเดียวกัน ทางด้านของหนุ่มคนประเทศไทยเองก็ติดตาม จำนวนมากแบบเดียวกัน หวังอยากส่งเสริมทุกผลงานของคุณ เพื่อเป็นอันมากหัวใจให้คุณประดิษฐ์ผลงานถัดไป คุณคนนี้ถูกอกถูกใจคนอีกจำนวนไม่น้อย มองเห็นเค้าหน้าปกติอย่างงี้แต่ว่าท่าทางของคุณไม่เคยปกติ ทั้งยังความน่ารักน่าเอ็นดูของคุณบวกกับลีปัจจุบันตื่นเต้นยั่วสวาทเก่งมองเห็นแล้วอดไม่ได้จริงๆเพราะเหตุว่าลีปัจจุบันยั่วของคุณ ทำให้คุณเหิมใจชายหนุ่มๆไปครอง

ทำให้เชื่อมั่นในความสวยสดงดงาม น่ารักน่าเอ็นดู น่าหลงใหล รวมถึงการแสดงของผู้หญิงค่ายนี้ได้อย่างดีเยี่ยม และก็คุณก็ส่งผลงานออกมาหลายเรื่องอาทิเช่น SSNI-805 เกิดเรื่องราวของเด็กหญิงคนหนึ่งที่ไปรับประทานดื่มที่งานฉลองแล้วกำเนิดเมาหยำเปกระทั่งไม่รู้ตัวทำนองว่าโดนมอมเหล้าและก็ได้ถูกทางนายจ้างพาเข้าเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ไปจัดหนักจัดเต็มถึงรส 2 รอบ Michiru Kujo

แบบเน้นย้ำๆงานนี้โชว์ความแจ่มใส สวยของเด็กหญิงได้อย่างไร้ที่ว่ากล่าวซึ่งลักษณะเด่นของ ที่ทำให้คนไม่ใช่น้อยต่างก็หลงใหลน่าจะหนีไม่พ้นบริเวณใบหน้าที่เพียงแค่มองดูปกติยังรู้สึกถึงความน่ารักน่าเอ็นดูที่ส่งออกมา แต่ว่าที่เหนือไปกว่านั้นก็เป็น รอยยิ้มพิฆาตหัวใจที่บอกเลยว่าเพียงแค่มองเห็นรอยยิ้มของคุณโลกก็แจ่มใสมหาศาล นอกเหนือจากนั้นแล้วตัวแน่นๆกับอกใหญ่ๆของคุณมันก็ตามมองนุ่มนิ่มน่าชนซะอย่างยิ่ง

เมื่อเป็นแบบนี้ผู้ประกอบกิจการหลายรายที่มีความคิดเห็นว่าธุรกิจ AV มีลักษณะท่าทางสำหรับการเติบโตที่น่าดึงดูดและก็น่าลงทุน บริษัททั้งหลายแหล่ก็เลยโจนเข้ามาในอุตสาหกรรมนี้กว่า 100 ราย เป็นเหตุให้เกิดการขยายกิจการค้า และก็การว่าจ้างในแวดวงโดยตลอด อุตสาหกรรม AV ก็เลยเกิดขึ้นอย่างเป็นทางการในยุคนี้

แอบเอา แอบแซ่บกัน งานนี้นางเอกavของพวกเรา ขอเป็นภรรยาสหายที่ทำให้มีอาการชายชายหนุ่มผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มาท่องเที่ยวบ้านจำเป็นต้องเสียน้ำให้คุณ แต่ว่าแล้วเกิดเหตุไม่คาดคิด งานนี้ชายหนุ่มๆก็เลยได้เทสต์ของภรรยาเพื่อนพ้องคนนี้ว่าเด็ดอย่างที่โวหรือเปล่า  Michiru Kujo ซึ่งคุณก็ทำให้เห็นว่า งานดี เทสต์ดี มิได้มีนมใหญ่สิ่งเดียว ลีลาท่าทางยังเด็ดอีกด้วย

เป็นตัวละครจากอนิเมะและก็มังงะของประเทศญี่ปุ่นเรื่อง คุณเป็นนิสิตชั้นปีที่ 3

ของ Tokyo Metropolitan Curse Technical College ที่ซึ่งคุณได้เรียนวิชาชาวยิวยิตสู ซึ่งเป็นมนตร์แบบอย่างหนึ่งที่ใช้สำหรับในการขับไสคำแช่งแล้วก็สิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติอื่นๆ ไม่จิรุเป็นตัวละครที่สนุกสนานรื่นเริงแล้วก็เป็นมิตร มีชื่อเสียงจากทัศนคติเชิงบวกและก็ความรักสัตว์ คุณมีความสนิทสนมกับนกเป็นพิเศษ

รวมทั้งชอบพกกรงที่ใช้ในการขังนกขนาดเล็กประจำตัวไปด้วย หากว่าคุณจะมีนิสัยเบิกบาน ไมจิรุ คูโจ แม้กระนั้นไม่จิรุก็มีเรื่องมีราวราวเบื้องหน้าเบื้องหลังที่น่าอนาถ ซึ่งจะเบาๆเผยตลอดทั้งซีรีส์ ในวัยเด็ก ไม่จิรุอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆบนเทือกเขา ซึ่งคุณเป็นคนมีชีวิตรอดเพียงผู้เดียวจากคำแช่งที่เอาชีวิตผู้อื่นในชุมชนของคุณ

คำสาปแช่งซึ่งอยู่ในรูปของสิ่งมีชีวิตรูปร่างเหมือนนกที่ทรงอำนาจ สิงไม่จิรุรวมทั้งใช้คุณเป็นภาชนะเพื่อสร้างความฉิบหายให้กับหมู่บ้านอื่นๆ ท้ายที่สุด ไม่จิรุได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากนักเล่นกลคนยิวยิตสูรวมทั้งถูกนำตัวไปยังเมืองโตเกียว ที่ซึ่งคุณได้รับการฝึกอบรมในศิลป์การต่อสู้ชาวยิวยิตสูแล้วก็ได้รับร่างกายพิเศษที่ยับยั้งคำแช่ง อย่างไรก็ดี คุณยังคงต่อสู้กับรอยแผลในสมัยก่อนของคุณแล้วก็ความรู้สึกตัวว่าตัวเองผิดที่คุณรู้สึกต่ออันตรายที่คุณก่อขึ้นเวลาที่อยู่ภายใต้อิทธิพลของคำสาปแช่ง

ในซีรีส์ ไม่จิรุกลายเป็นเพื่อนกับผู้แสดงนำ ยูจิ อิทาโดริ และก็เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันของเขา เมกุมิ ฟุชิงุโระ รวมทั้ง โนบาระ คูกิซากิ คุณใช้ความถนัดชาวยิวยิตสูเพื่อช่วยพวกเขาสำหรับในการต่อสู้กับคำแช่ง Michiru Kujo และก็ท่าทางที่สนุกสนานรื่นเริงของคุณก็ช่วยทำให้พวกเขาเกิดกำลังใจตอนที่ลำบาก โดยรวมแล้ว ไม่จิรุ คูโจเป็นตัวละครที่สวยและก็สลับซับซ้อน ซึ่งเพิ่มความลึกรวมทั้งหัวใจให้กับโลกของ

เว็บชี้แนะ นางเอกเอวี ประเทศญี่ปุ่น ดูดี หุ่นดี เสนอแนะหนัง 18+ น่าดู นางเอกเอวี ฮอตเป็นกระแส ที่คุณไม่สมควรพลาด เว็บเสนอแนะ ศิลปิน AV ประเทศญี่ปุ่น คนใหม่ กลเม็ดและก็ วิธีการมีเซ็กซ์ รวมถึงการรีวิว SexToy ตัวไหนดี ตัวไหนเด็ด ตัวไหนสะเทือนไปหมดทั้งตัว!

พวกเรามีคำเสนอแนะให้ท่านอย่างแน่แท้ ถ้าเกิดคุณถูกใจเรื่องราวใต้สะดือ

ไม่สมควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง พวกเรามีคอนเทนต์ ดีๆมาอัพเดทให้ท่านได้เสพแต่ละวัน ไม่มีทางหยุด ตลอด 24ดู เสนอเรื่องราวประเด็น 18+ ที่น่าดึงดูด รวมทั้งน่าติดตาม รวมถึง เทคนิคแล้วก็วิธีต่างๆที่คุณสามารถนำไปประยุกต์ได้ในชีวิตประจำวันทำให้ท่าน มีชีวิตกับคู่ชีวิตที่ดียิ่งขึ้น รวมทั้ง แฮปปี้อย่างไม่ต้องสงสัย!จำเป็นต้องกล่าวว่าเวลาชีวิตธรรมดาคุณมาสายแบ๊ว แม้กระนั้นถ้าหากเป็นการปฏิบัติงาน

ไม่เคยทำให้ชายหนุ่มๆผิดหวัง ไมจิรุ คูโจ  ไม่แปลกที่คุณเป็นเจ้าของตำแหน่งผู้แสดงฝ่ายหญิงดีจากเวที Fanza Adult Award 2019  Michiru Kujo จนกระทั่งทำให้ในเวลาถัดมาคุณขึ้นเป็นอีกหนึ่งตัวเด่นในแวดวงภาพยนต์คนแก่ และก็เป็นเจ้าของสมญานาม “สินเดอเรลล่า” ที่แวดวงเอวี

เก็บรวบรวมบทความเกี่ยวกับแวดวงหนังคนแก่ ทุกแนว ทั้งยังแนวประเทศญี่ปุ่น ทวีปเอเชีย ฝรั่ง การ์ตูน อนิเมะ รวมทั้งแนวฯลฯ ทั้งยังบทความจัดลำดับแต่ละแนว หนังดัง เรื่องที่น่าดึงดูด แล้วก็ ข้อมูลดาราหนังมีชื่อเสียงแต่ละคนแบบเจาะลึก รวมทั้งเรื่องน่าสนใจต่างๆในแวดวง ยืนยันชายหนุ่มๆทุกคนจำต้องฟินแน่ๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *