April 24, 2024

Kana Momonogi  เป็นหนึ่งในนางเอกตัวแม่ของแวดวง AV เป็นดาราหนัง AV คนญี่ปุ่นสมาชิกของ C-more Entertainment ส่งผลงานมากอยู๋ในอันดับที่หนึ่งของประเทศรวมทั้งยังคงมีบ่อยมาจนกระทั่งตอนนี้กล่าวได้ว่าแรงดีไม่มีตกทีเดียว รวมทั้งยังเป็นชั้น 1 ในเรื่องของจนาดทรวงอกที่ใหญ่ 101 เซนติเมตร คัพไซส์ J ยิ่งกว่านั้นยังเป็นผู้แสดงฝ่ายหญิงดีเลิศของ AV maker ถ้าเอ่ยถึง ศิลปิน เนี่ย ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจมีความรู้สึกว่าเค้าเหล่านั้นเป็นคนที่ใครๆก็รู้จักที่มีชีวิตสวยงามกันใช่มั้ยล่ะ แม้กระนั้นเชื่อเถอะว่า ไอ้ชีวิตสวยงามแบบที่มองเห็นในจอน่ะมันไม่ใช่ทั้งปวงหรอกครับผม ด้วยเหตุว่าก่อนที่จะมาเป็นดาวบนฟ้าในนครศิลปินได้นั้น บางบุคคลก็เคยก้าวเท้าไปสู่แวดวงหนังคนแก่ด้วยเหตุผลต่างๆนานากันมาก่อน

วันนี้พวกเราได้เก็บ เหล่าศิลปินฮอลลีวูด ที่เคยก้าวผ่านอุตสาหกรรมหนังคนแก่มาให้ทุกคนได้ดูกัน อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีศิลปินในดวงใจของคุณอยู่ด้วยก็ได้นะ ถ้าเกิดพร้อมและจากนั้นก็ไปดูกันเลย!!เล่นเอาบรรดาเเฟนคลับฮือฮาสุดๆข้างหลังสื่อข่าวเพลิดเพลินเปิดเผยว่าปัจจุบัน S1 No. 1 Style ผู้สร้างวีดีโอสำหรับคนแก่ของประเทศญี่ปุ่นได้ประกาศปลดปล่อยผลงานชิ้นใหม่ของนักเเสดงหญิงมีชื่อเสียงที่เคยปรากฎตัวผ่านหน้าจอของโทรศัพท์

เเละรายการดังมาเเล้วในตอนหนึ่ง ซึ่งสาวสวยคนนั้นก็ไม่ใช่ผู้ใดกันที่ใดเเต่คุณเป็น ปัจจุบันนอกเหนือจากงานประจำที่ทำอยู่เดิม ไม่ฮิโระ ทานิ(กระผม)จิ วัย 27 ปี ยังเริ่มรับงานนอกแวดวงหนังอาร์ นอกนั้นขณะนี้นิยายเรื่อง Nude งานด้านการเขียนเล่มแสดงของ โมโมโนงิ คานะ  ซึ่งอ้างอิงจากเรื่องราวส่วนตัวของคุณ กำลังจะถูกเอามาปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเป็นภาพยนตร์แล้ว

วาตาท้องนาเบะ ท้องนาโอโกะ ดาราหนังสาววัย 25 ปี ได้รับมอบหมายให้แสดงบทบาทเป็น ไม่ฮิโระ Kana Momonogi  แปลงเป็นความท้าอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการสวมบทบาทเป็นนักแสดงเอวี การเปิดเผยร่างกายเฉพาะหน้ากล้องถ่ายรูปบางทีอาจเป็นสิ่งที่คุณไม่อาจจะเลี่ยงได้สำหรับนางเอก

ศิลปิน AV คนแรก ซึ่งก็คือคุณติดอยู่เอดะ อาซากุระ หรือที่รู้จักกันในชื่อ Rae Lil Black มั่นใจว่าหลายท่านบางทีก็อาจจะเคยได้ฟังชื่อคุณกันมาบ้างแล้ว เนื่องจากคุณเคยเป็นกระแสในประเทศไทย จากการสตรีมมิ่งเกม หรือจากช่องยูทูปของคุณ ซึ่งคุณคนนี้หากว่าอันที่จริงแล้ว คุณจะเป็นคนประเทศญี่ปุ่น

แต่คุณชอบเล่นไปสายหนัง AV แบบทางด้านตะวันตกซะมากยิ่งกว่า

Kana Momonogi

คนไหนที่ถูกใจหญิงผิวสีแทน Kana Momonogi  มีความน่ามองสูง โทนเค้าหน้าไปทางทวีปเอเชีย และก็ถูกใจหนังคนแก่ที่เป็นรายละเอียดแนวตะวันตกจำเป็นต้องทดลองตามไปดูคุณคนนี้เลยใน สมัยเริ่มต้นดาราหนังมีไม่มากสักเท่าไรนัก แต่ว่าถัดมาด้วยสิ่งที่ต้องการที่สูงขึ้น หนังโป้หนังผู้ใหญ่ก็เลยแปลงเป็นอุตสาหกรรม มีการตระเวณหาดาราหนังโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้แสดงฝ่ายหญิงมาเล่นเหมือนโมเดลลิ่ง ไปจนกระทั่งทาบทามจากที่ต่างๆอย่างแวดวงสนุกสนานจำพวกผู้แสดงฝ่ายหญิงที่ไม่มีจังหวะ

หรือดารานางแบบชุดใส่สำหรับว่ายน้ำ จากเดิมที่มีโมเสคปิดดกจากข้อบังคับที่ห้ามมองเห็นของลับอีกทั้งชายหญิง ก็ทำโมเสคให้บางขึ้น มีรายละเอียดที่มากมายขึ้นในทุกแบบอย่างที่จะตอบสนองรสนิยมทางเพศที่นานาประการ ไม่ว่าจะเป็นหนังแนวโอนานิเป็นดาราหนังหนังคนแก่วัย 20 ปี

ที่อาศัยอยู่ในเมืองซีแอตเทิล เมืองวอชิงตัน อเมริกา ซึ่งคุณได้เป็นนางเอก AV จากค่าย Vixen Angel ศูนย์รวมเอาสาวสวยมากมายก่ายกอง มาแสดงหนังอาร์สุดกระตุ้นร้อน ซึ่งสาว Mia Melano นับว่าเป็นเด็กอายุเพียงแต่ 20 ปีแค่นั้น แต่ว่าโด่งดังเป็นอย่างมากในแวดวงหนัง 18+

ที่ได้รับการการันตีถึงความกระตุ้นร้อน จัดเต็มทุกกระบวนท่าพาขึ้นสรวงสวรรค์แบบสะใจ กระทั่งทำให้มีอาการชายชายหนุ่มเสียวได้อย่างไม่ต้องสงสัยแต่ว่าคุณก็ต่างจากผู้หญิงAV ที่ในขั้นแรกคุณดำเนินการด้านถ่ายแบบอวดรูปทรงไม่มีเครื่องแต่งกายอยู่เป็นเวลายาวนานมาก แม้กระนั้นก็ไมแสดง AV

แบบสอดใส่จริงๆพลาดท่า แต่ว่าอย่างที่กล่าวว่าหุ่นของคุณนั้นไม่ธรรมดาจริงๆแม้ในตอนต้นๆคุณจะไม่ถ่ายคลิปอนาจารแบบฮาร์ดคอร์มากแค่ไหน แต่ว่าเชื่อไหมว่าทำเอาเพศชายเสียน้ำไปหลายท่านแล้ว เพราะเหตุว่าอกของคุณนั้นงามกลมแล้วก็ห้อยได้รูปมากมาย เพียงคุณถ่ายรูปเปลือยในตอนต้นอาชีพของคุณก็ทำเอาเพศชายทั้งหลายแหล่มอง AV

ฉบับเต็มของคุณมองจริงๆโดยสาวน้อยนางนี้นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่ค่อนจะหุ่นดีเอามากๆโดยคุณคนนี้มีรูปทรงอยู่ที่ โมโมโนงิ คานะ B84 / W60 / H86 และก็ด้วยเหตุว่าหุ่นที่บางกำลังพอดีนี่เองที่ทำให้อกของคุณนั้นน้อยมตัวไปด้วย แม้กระนั้นถึงแบบงั้นทรวงอกของคุณก็อยู่ในไซซ์กำลังดีกระทั่งน่าสัมผัส โดยคุณคนนี้มีหน้าอกอยู่ที่ไซซ์ C Cup ส่วนผลงานเรื่องแรกของคุณนั้นถูกส่งออกมาให้ชายหนุ่มๆจำต้องรัวข้อมือกันเมื่อส.ค.ปี 2020

โดยคุณลักษณะเด่นของคุณพื้นที่ค่ายได้เคลมเอาไว้มันก็คือ Kana Momonogi  คุณคนนี้เป็นไอดอลแท้ๆ

แต่ถ้าว่าก็มิได้เจาะจงเอาไว้อย่างแจ่มแจ้งว่า คุณนั้นเป็นไอดอลของวงอะไรมาก่อน แถมสำหรับการให้สัมภาษณ์ของคุณ คุณยังกล่าวเอาไว้เหตุว่า คุณคนนี้ตกลงใจที่จะออกมาจากวงไอดอลเพื่อจะมาเป็นดาราหนัง AV ด้วยความมุ่งมั่นของคุณเองจริง เมื่อนานาไม่เบื่อกับโลกปัจุบันแล้ว คุณก็เลยไปเข้าแผนการล้างสมอง

เพื่อคุณเป็นตุ๊กตายางที่มีชีวิต โดยร่วมเพศแบบไม่ต้องคิดอะไรเยอะมาก ด้วยใบหน้าสวยคละเคล้าสวยแล้วก็สายตาอันคมงามของน้องนานาไม่ก็ยั้งใจไม่ไหวที่จะจินตนาการถึงคุณ ฝากตัวน้องนานาไม่ฝากติดตามผลงานของน้องๆถัดไปเรื่อยครับผม เมื่อได้เสพผลงานน้องรวมทั้งรหัสเดียวไม่เคยเพียงพอแต่ว่ากัปตันขอเอาให้

เสพก่อนเพียงแค่รหัสเดียวเด็ดๆของน้องถ้าเกิดยิ่งกว่านั้นก็ไปตามหาจากชื่อเองเลยจ้ะให้ตายสิ! สูตรสล็อต อุตสาหกรรมผลิตภาพยนตร์ (AV หรือ Adult Video) Kana Momonogi   กำลังเติบโตขึ้นทุกวี่ทุกวัน บางทีอาจด้วยเทคโนโลยี ทำให้การเข้าถึงของผู้ชมเป็นได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่าเดิมมากมาย ดาราหนังหลายๆคนยึดเป็นอาชีพหลักด้วยต้นเหตุคล้ายคลึงกัน ว่าการแสดงหนังเรื่องหนึ่งให้ค่าแรงดี ในเวลาเดียวกันก็ไม่ต้องลงทุนลงแรงอะไรมากมาย จนถึงทำให้ผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยเดินไปสู่แวดวงนี้โดยไม่ตรองถึงผลพวงที่

จะตามมาในอนาคต โมโมโนงิ คานะ อุตสาหกรรม AV จากญี่ปุ่น ทำรายได้มากยิ่งกว่า 20% ของยอดจำหน่าย AV จากทั่วทั้งโลก ในเวลาเดียวกันยังมากขึ้นทุกปี แน่ๆว่ายังมีหญิงสาวอีกเยอะมากๆที่ต้องการเข้ามาอยู่ในแวดวงนี้ ถ้าว่าคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ ประวัติความเป็นมาเอวา เอลฟี ของนางเอกหนังเอ็กซ์คนนี้ ก็จะสามารถมองเห็นได้ว่า ผลงานแต่ละชิ้นของคุณ

ที่ถูกเผยแพร่ออกมานั้น ล้วนแต่ได้ผลงานจาก ค่ายภาพยนตร์คนแก่ ชั้นแนวหน้าสุดยอด ซึ่งมีคุณภาพทั้งยังในเรื่องของรายละเอียด มุมกล้องถ่ายรูปรวมทั้งความแหลมคมชัดของระบบภาพ แล้วยิ่งถ้าหากเป็นในเรื่องของระบบเสียง ก็ยิ่งหายห่วง ด้วยเหตุว่าเสียงร้องครวญคร่ำของคุณ มันแน่ชัดราวกับได้นั่งมอง อยู่ข้างเตียงอย่างยิ่งจริงๆ

สาวน้อยศิลปินเอวีคนนี้พูดได้ว่ากำลังเดินทางมาแรงสูงที่สุดในช่วงเวลานี้เลยก็ว่าได้

ด้วยการแสดงของตัวคุณคนนี้ทำให้คนจำนวนไม่น้อยอีกทั้งแฟนๆในประเทศญี่ปุ่นต่างติดอกติดใจเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งเรื่องราวจำนวนมากที่คุณได้รับบทจะเป็นแถวแบบไม่สมยอม แต่ว่าครู่หนึ่งก็จำเป็นต้องชอบใจ นับว่าเป็นหญิงสาวที่เริ่มเลื่องลือมาจากการแสดงหนังคนแก่ AV ประเทศญี่ปุ่น ที่สามารถสร้างผลงานอันกระตุ้นร้อนได้อย่างดียิ่งจนกระทั่งครอบครองรางวัล

จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นดาราหนังสาวตัวท็อปของแวดวง ซึ่งถัดมาไม่นาน คุณก็เลยเริ่มได้รับจังหวะจากคนแก่ในหน้าที่เล่นละครทีวี ซึ่งนับว่าเป็นงานแนวใหม่สำหรับคุณในเรื่องจองรูปทรงของคุณเป็น 36-26-38 มีรอยสักทั่วร่างกาย Kana Momonogi  การแสดงที่มีความรุ่มร้อน และก็ดุเดือดตามสไตล์ของ รายละเอียดในวีดีโอของคุณก็มีนานัปการแนวได้แก่ ส่งผลงานที่คุณได้รวมงานกับคู่รักเก่าคนประเทศญี่ปุ่นที่สามารถเรียกได้เลยว่ารุนแรงมากมาย เชิญชวนชายไม่รู้จักสองคนเข้าบ้าน มีฉากที่ได้ร่วมงานกับชายผิวดำ การแสดงสีหน้าท่าทางของคุณจัดว่าเด็ดมาก

โดยบทที่คุณลำพองใจแฟนคลับก็คือฉากโดนผูกจองจำ แบบข้าทาส ลักษณะนี้เรียกว่า จนถึงจำต้องกำเนิดกิจกรรมที่ร้ายแรงตามมา เปลี่ยนเป็นเอกลักษณ์ สร้างความนิยมชมชอบให้มีผู้ติดตามคุณแป็นแสนคน แล้วก็มีผู้ชมวีดีโอของคุณมากมายว่า 265 ล้านครั้ง จนถึง ตกลงใจแปลงชีวิตตนเองใหม่ โดยคุณเริ่มจากการหายหน้าหายตาไปจากแวดวง เพราะว่าคุณจำเป็นต้องลดหุ่นกว่า 10 กิโล จนถึงท้ายที่สุดก็กลับมาอีกทีรวมทั้งแปลงชื่อใหม่เป็น ที่งามขึ้น แซ่บขึ้นจนกระทั่งจำเกือบจะมิได้

ด้วยความสวยงาม รวมทั้งความฮอต ที่พุ่งทยานจนถึงผลักไม่อยู่ บังเอิญกับโปรเจ็คใหม่จากทางค่าย Pony Canyon ท้ายที่สุด ก็ถูกดึงตัวให้เป็นเมเอบร์หลักของวง Ebisu Muscats 1.5 ซึ่งในขณะนั้นคุณแก่เพียงแค่ 19 ปีเพียงแค่นั้นคุณเป็นผู้แสดงอิสระมาได้ 2 ปี

กระทั่งมาในปี 2012 เจ้าตัวได้ตกลงใจเลือกเล่นหนังให้กับค่ายดังในแวดวงถึง 2 ค่ายร่วมกัน โมโมโนงิ คานะ อย่างเช่น ค่าย MOODYZ แล้วก็ Tameike Goro คุณส่งผลงานด้วยกันกับทั้งคู่ค่ายออกมาปริมาณหนึ่ง กระทั่งในปี 2014 Julia ได้หมดสัญญากับค่าย พร้อมด้วยผันตนเองไปเล่นหนังให้กับค่าย “OPPAI” แทน ภายหลังจากแปลงค่ายใหม่

คุณก็เดินหน้าผลิตภัณฑ์งานระดับประสิทธิภาพออกมาสู่สายตาเหล่าแฟนคลับโดยตลอดร่วมกับสังกัดเดิมนางเอก AV ที่เพศชายอย่างพวกเราน่าจะคุ้นตาชินตาคุณกันอย่างดีเยี่ยม เพราะว่าผลงานที่ปลดปล่อยออกมานั้นเรียกว่าถี่มากๆมองเห็นดูเหมือนจะทุกอาทิตย์อย่างยิ่งจริงๆ แล้วก็สิ่งที่ทำให้คุณลำพองใจแฟนๆมากมายก่ายกอง ก็คือ เล่นได้ดูเหมือนจะทุกแนว ไม่ว่าจะเป็น NTR VR หรือ POV แถมคุณยังเป็นผู้แสดงอิสระ

ค่ายไหนที่อยากให้คุณไปโลดแล่นก็ไม่ได้ทำยาก อย่างงี้นี่แหละที่ทำให้พวกเราได้มองเห็นคุณแสดงกับเพศชายอย่างมากมายไม่ซ้ำกันเลย

เรียกว่าไม่น่าเบื่อแน่ๆนะครับ เพราะว่าพวกเราไม่ใช่แค่ เว็บไซต์โป๊ แต่ว่าพวกเราเป็น เว็บไซต์โป๊ออนไลน์ที่เป็นแหล่งรวมฉันรูเว็บไซต์โป้ผู้เสาะหาคลิปโป๊ คลิปหลุด คลิปแอบถ่าย หนังเอวี และก็ฯลฯ มาไว้ภายในที่เดียวกัน คุณจะเชื่อมั่นได้ว่าคลิปโป๊ทุกคลิปที่คุณได้มองอยู่ ได้ผ่านการรีวิวรวมทั้งเลือกเฟ้นมาอย่างละเอียดลออเพื่อคุณได้สนุกสนาน

เพลิดเพลินเจริญใจไปกับคลิปโป๊ได้ครบตามความจำเป็น ยิ่งกว่านั้นพวกเรา ยังเป็นเว็บไซต์โป๊ที่มีการอัพเดทคลิปใหม่ทุกวี่ทุกวัน Kana Momonogi  เกาะตามกระแสไม่มีพลาดคลิปเด็ดคลิปตามที่กำลังเป็นข่าวให้ท่านได้ติดตามได้อย่างไม่น่าเบื่อแน่ๆ โดยพวกเราจะมีการแบ่งประเภทและชนิดของคลิปโป๊ไว้ตามแฟชั่นจำนวนมากของฝูงคนมองเป็นส่วนมาก

ทางด้านของ เคยผ่านงานแสดงหนัง AV มาแล้วเป็นปริมาณหลายต่อหลายเรื่องร่วมกัน ในช่วงแรกอาจเริ่มจากหนังเรทเบาๆก่อนที่จะขยับมาเล่นหนังในระดับร้ายแรงเยอะขึ้น จนถึงปัจจุบันนี้คุณเปลี่ยนเป็นหนึ่งในศิลปินเอวีสาวระดับตัวท็อปของแวดวงเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว เพราะว่านอกเหนือจากกระแสบนโลกเครือข่ายสังคมจะรุนแรงหาตัวจับยากแล้ว ยอดผู้ติดตามบัญชีเครือข่ายสังคมก็พุ่งทะยานอย่างไม่หยุดยั้งเลย รู้มาว่าตอนนี้คุณมียอดผู้ติดตามรวมกันหลายแสนรายอย่างยิ่งจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *