December 4, 2023

Kasumi Tsukino ถ้ากล่าวถึงผู้แสดง AVแนวใสๆแล้วละก็ คนจำนวนไม่น้อยต่างก็มีความรู้สึกว่าเหล่าบรรดาเหล่าดาราพวกนั้นควรจะเป็นเด็กน้อยสวยๆที่มีหุ่นที่บางกรอก อุ้มง่าย เล่นท่าได้ กันใช่ไหมละ แม้กระนั้นบอกเลยว่าเมื่อมันมาเป็นในตอนนี้แล้วละก็ ความนึกคิดของคุณจำเป็นต้องถูกลบล้างออกไปจากหัวสมอง โน่นก็เพราะเหตุว่าในขณะนี้เด็กแนวใสๆนมโตๆนั้นค่อนข้างจะมีเพิ่มมากขึ้นจนถึงทำให้พวกเราเลือกกันผิดอย่างยิ่งจริงๆ

มันก็เลยทำให้ในวันนี้พวกเราจะพาทุกท่านไปพบกับอีก 1 ดาราสาวสวยคนวัยมันส์ ที่มีขนาดทรวงอกใหญ่มโหฬารเกินเด็กไปๆมาๆกๆโดยดาราสาวที่พวกเรากำลังจะออกเดินทางมาชี้แนะในวันนี้ คุณมีชื่อเกิดเรื่องราวที่ได้รับการแชร์จากเพจ ฟังไปบ่อย มองไปเรื่อยๆ ซึ่งเปลี่ยนเป็นเรื่องราวที่ต้องใจชายหนุ่มๆอย่างแรง เนื่องจากเกิดเรื่องราวที่น้อยผู้ที่จะเคยทราบดีว่า มีกิจกรรมอย่างงี้อยู่ในประเทศประเทศญี่ปุ่น ซึ่งถือว่าเป็นประเทศที่มีธุรกิจเอวีขนาดใหญ่

ซึ่งนับว่าเป็นธุรกิจที่ถูกตามกฎหมายในประเทศประเทศญี่ปุ่น คาซุมิ ซึกิโน ทำให้ธุรกิจมีการเติบโตมากมาย ทำเอาบรรดาเเฟนคลับฮือฮาสุดๆเนื่องจากว่าปัจจุบัน S1 No. 1 Style ผู้สร้างวีดีโอสำหรับคนแก่ของประเทศญี่ปุ่นได้ประกาศปลดปล่อยผลงานชิ้นใหม่ของนักเเสดงหญิงมีชื่อที่เคยปรากฎตัวผ่านหน้าจอของโทรศัพท์เเละรายการดังมาเเล้วในตอนหนึ่ง ซึ่งสาวสวยคนนั้นก็ไม่ใช่ใครกันแน่ที่แหน่งใดเเต่คุณเป็น “ยูกิ ริโอนะ” กำเนิดช่วงวันที่ 23 มี.ค. พุทธศักราช 2541 ในวัย 16 ปีคุณ

ได้ร่วมการแข่งขันของค่าย บริษัทเบิกบานของประเทศญี่ปุ่นKasumi Tsukino

ภายหลังปรากฎตัวในรายการดังหลายรายการของประเทศญี่ปุ่น เเต่จู่ๆความชื่นชอบของคุณนั้นก็ต่ำลงนับว่าเป็นเรื่องราวที่ทำเอาชายหนุ่มๆและก็เหล่าตัวเทวดาด้านความหื่นคนจำนวนไม่น้อยจำเป็นต้องแฮปปี้เป็นออปิ้งมากมาย ที่ในวันนี้ Kasumi Tsukino แอดไม่นได้ทำสืบหาวาร์ป นางเอกสาวสวย ทีเด็ด หนัง AV ฝรั่ง มาให้สหายๆ

ได้แอบเข้าไปสอดส่อง รวมทั้งได้กดติดตามกัน บอกเลยว่าไลฟ์สไตล์ขอแต่ละคนนั้น โซเชียลเกือบจะลุกเป็นไฟ ซึ่งในวันนี้พวกเราจะขอนำเสนอวิถีทางการตำหนิดตามของ เหล่า ดาราหนังหนัง AV ฝรั่งสาวสวย ทั้งหมด 8 คนร่วมกัน บอกได้เลยว่า คัดเลือกมาเน้นย้ำๆเด็ดๆทั้งหมด จะมีผู้ใดกันกันบ้างนั้น  คาซุมิ ซึกิโน ไปติดตามกันได้เลย เป็นคำศัพท์สแลงมาจากคำว่า โลลิตาคอมเพล็กซ์ (Lolita complex) ประโยคนี้อ้างอิงมาจากหนังสือชื่อ “Lolita” ของ วลาดิมีร์ ท้องนาโบคอฟ มีข้อมูลเกี่ยวกับชายที่อายุสูงยิ่งกว่ามากมาย

มีความรู้สึกความชอบพอกับนางเอกที่เป็นเด็กหญิงอายุเพียงแค่ 12 ปี ในประเทศประเทศญี่ปุ่นคำๆนี้จะใช้แทนความประพฤติ ของคนที่แก่สูงยิ่งกว่ามากมาย ที่มีความรู้สึกความชอบพอ หรือมีความรู้สึกส่วนตัวเป็นพิเศษ กับเด็กที่อายุราว10-20 ปี หรือต่ำลงยิ่งกว่านั้นในบางครั้ง ส่วนนอกญี่ปุ่นนั้น คำนี้มักหมายคือชนิดของการ์ตูน หรือ อะนิเมะ ซึ่งนักแสดงที่เป็นเด็กสาว

จะสามารถแสดงออกถึงลีลาที่ชวนมองเกินวัยสำหรับเดือนของปลายฝนต้นหนาวที่กำลังเดินทางมาถึงก็คือเดือน ต.ค. ปี 2022 นี้ บอกเลยว่านอกจากจะมีอากาศที่หนาวแล้วพวกเรายังมีผู้หญิงAV Kasumi Tsukino สมาชิกใหม่มาแรง ที่ฤดูนี้ ที่พกความแจ่มชัดมาเต็มกระเป๋า สามารถทำให้ชายหนุ่มๆร้อนผะผ่าวได้ด้านในชั่วพริบตา

นับได้ว่าเป็นแนวทางคลายหนาวได้อย่างยอดเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งจากที่ข้อบังคับใหม่ได้ออกมานั้น ทำให้มีปริมาณผู้แสดงคนใหม่ออกมาค่อนข้างจะที่จะน้อย แต่ว่ารับประกันได้ว่าประสิทธิภาพคับบ้าดังเดิมอย่างแน่แท้ จะมีสาวสวยผู้ใดกันที่เป็นทีเด็ดกันบ้างนั้น พวกเราไปรู้จักกับคนแรกกันเลย

ถ้าพวกเราเอ่ยถึงแวดวง AV  Kasumi Tsukino แล้วสิ่งหนึ่งที่พวกเรานับว่ามันเป็นจุดขายขั้นตอนแรก

สุดซึ่งก็คือ การเซ็นเซอร์ ซึ่งเนื่องจากการเซ็นเซอร์นี้เองที่ทำให้หนังพวกนี้แปลงเป็นเรื่องถูกต้องตามกฎหมายในประเทศประเทศญี่ปุ่น จนถึงสามารถที่จะขายในร้านค้าทั่วๆไปได้อย่างกับธรรมดา นอกเหนือจากนี้แล้วการเซ็นเซอร์มันยังเป็นอีกส่วนหนึ่งส่วนใดสำหรับในการช่วยสนับสนุนจินตนาการให้ชายหนุ่มๆคนไม่ใช่น้อย

ลุ้น และก็ ความคิดเอาว่ากลีบสรวงสวรรค์ของศิลปินสาวแต่ละคนจะมีลักษณะเป็นแบบไหน แม้กระนั้นไม่ว่าจะแวดวงอะไรความบกพร่องมันก็ชอบมีให้พวกเราได้มองเห็นอยู่เป็นประจำ ซึ่งไม่เว้นต่อให้ในแวดวง AV ที่มีความผิดพลาดซึ่งก็คือ คาซุมิ ซึกิโน การที่หนังของเหล่าศิลปินสาวที่ยังมิได้ผ่านการเซ็นเซอร์นั้นหลุดออกมา ซึ่งเมื่อใดก็ตามข่าวสารนี้แพร่กระจายออก

ไป จะมีผลให้มีชายหนุ่มๆคนไม่ใช่น้อยต่างพอใจ และก็ พากเพียรหาหนังพวกนั้นมาดูกันไม่น้อยเลยทีเดียวนางเอกเอวี 2022 มั่นใจว่าบรรดาชายหนุ่มๆตั้งตารอคอย ผลงานเทวนารี เอวีที่ส่งผลงาน ระดับแถวหน้า จนกระทั่งบางบุคคลเปลี่ยนเป็น แฟนๆของพวกคุณ โดยไม่ทันได้รู้สึกตัว ด้วยรูปพรรณสัณฐาน

ผิวพรรณของสาวทวีปเอเชีย ญี่ปุ่น ทำให้พวกคุณเปลี่ยนเป็น ขวัญใจของชายหนุ่มๆคนไทย แล้วก็ความงามตามสเปค ของชายไทยนั่นเอง และก็ตามแบบฉบับ ของสาวประเทศญี่ปุ่นคนวัยมันส์ วันนี้เลยจะพาทุกคน ไปทำความรู้จักกับ เหล่าตัวแม่ของแวดวง เอวีประเทศญี่ปุ่น ที่ส่งผลที่ได้รับความนิยม กระแสตอบรับ จากแฟนๆล้นหลาม มีคนใดกันแน่กันบ้าง

เป็นข้อความสำคัญร้อนขึ้นมาซะงั้น กับ Music Video เพลง สักครู่ๆจาก วงสเมิร์บศรี ที่พึ่งเปิดตัวไปได้เพียงแต่ไม่กี่วัน โดยในเพลงมีแขกรับเชิญเป็น Kasumi Tsukino  สึซึมิยะ วัวโตเนะ นางเอกหนังคนแก่มีชื่อจากดินแดนอาทิตย์อุทัย ที่มาร่วมแสดงเป็นนางเอกในไม่วสิกวิดีโอ

โดยปัจจุบันกระแสสังคมกลับคิดว่าเพลงนี้ นำนางเอกเอวีคนมีชื่อเสียงมาใช้เพื่อสร้างกระแสให้เพลงเพียงแค่นั้น และก็การนำเสนอตรงเกินความจำเป็น เป็นการเอาผู้แสดงเอวีมาเล่นเป็นนางเอกเอวี ทั้งยังยังเน้นย้ำขายความน่ามองอีกด้วย แทนที่จะเสนอในทางมุมอื่นๆบ้าง สูตรสล็อต แล้วก็ที่ร้ายที่สุดเป็นมีชาวเน็ตคอมเมนต์ต่อว่าต่อขาน

กรรมวิธีการพรีเซนเทชั่นที่ไม่ให้เกียรตินางเอกเลยแม้แต่น้อยพวกเรามั่นใจ

ว่าสิ่งที่จะสามารถช่วยหนุ่มน้อยให้ช่วยเหลือตัวเองได้ถึงฝั่งฝัน มันก็คือ คือเรื่องของศิลปินสาวเอวี 5 ผู้ที่พวกเราบางครั้งก็อาจจะอยากได้ใช้พวกคุณเป็นตัวกลางสำหรับในการช่วยเหลือตัวเอง คาซุมิ ซึกิโน ก็จำต้องสารภาพว่าความน่ารักน่าเอ็นดูของพวกคุณมันทำให้พวกเราเคลิ้มสุขสบายจนกระทั่งยอดเยี่ยมคามือกันมาแล้วผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย มาดูกันบ้างว่าพวกเราขอชูนางเอกคนใดกันแน่ในตอน 1-2 ปี Kasumi Tsukino มานี้ตรงดวงใจกับเพื่อนฝูงบ้างหรือไม่

คุณอาจจะเคยได้ฟังมาบ้างว่ามีอดีตกาลนักแสดง ศิลปิน ในแวดวงหรรษาโลกสว่างของประเทศญี่ปุ่น ผันตัวไปสู่โลกมืดภาพยนตร์สำหรับคนแก่ หรือที่เรียกกันว่าเอวีนั่นแหละ ที่จริงแล้วซึ่งก็กล่าวได้ว่าเป็นส่วนน้อยมากมายแม้จะเปรียบเทียบรูปทรงกันจริงๆถึงจะโจ่งแจ้งกว่าในประเทศไทยอยู่มากมาย แต่ว่าแวดวงเอวีก็ไม่ใช่สิ่งที่ได้รับการยินยอมรับในประเทศประเทศญี่ปุ่นนักหรอก

กระนั้นเอง ก็มีคนปริมาณหนึ่งที่ผันตัวจากสายอาชีพที่ทำอยู่ เข้ามาสืบหาการบรรลุผลในโลกเอวีเช่นเดียวกัน พวกเราไม่เคยทราบกระจ่างแจ้งว่ามันเป็นเพียงแค่สตอปรี่ที่ค่ายเอวีปั้นมาหลอกพวกเราไหม แม้กระนั้นนี่ก็คือส่วนหนึ่งส่วนใดของนางเอกเอวีสาวที่พวกเราก็อยากทราบเช่นกันว่าเพราะอะไรพวกคุณมาเล่นเอวีกันนะ

กำลังจะไปสู่ปี 2020 ในอีกไม่กี่ในภายหน้าแล้ว สำหรับชายหนุ่มๆสายหื่นขี้เหงาคนใดที่ไม่มีกิจกรรมตอนวันหยุดยาวหลายวันๆอย่างงี้ คณะทำงาน มีของดีมาฝาก เอาไว้หาอะไรทำยามว่าง! กับ 10 ชั้นนางเอก AV ที่เร่าร้อน รวมทั้งถูกเอ่ยถึงสูงที่สุดในปี 2019 โดยอ้างอิงจากเว็บ FANZA หรือ DMM ถึงตลอด 12 เดือนที่ผ่านมาจะมีนางเอกคนใหม่เดบิวต์ไปสู่แวดวงมามาก

แม้กระนั้นท็อปเท็นปีนี้ยังคงเป็นนางเอกหน้าเก่าที่พวกเรารู้จัก และก็คุ้นตาคุ้นหน้าอย่างดีเยี่ยม แต่ละชั้นจะมีผู้ใดกันกันบ้าง ทดลองไปดูกันได้เลย!!

AVจีน สาวสวยหวานคุณเป็นอดีตนางเอกหนังเอ็กซ์โด่งดังของประเทศญี่ปุ่นที่ผันตัวมาเล่นหนังavจีนไม่เซ็นเซอร์ นั้นเป็นคนงามที่ส่งผลงานให้ติดตามอย่างยิ่ง รวมทั้งเมื่อมีข่าวสารว่าคุณมาเล่นหนัง อย่างงี้ทำให้แฟนๆของคุณต้องการมองเห็นตูดขาวๆแล้วก็จิ๋มงามๆของคุณ

หัวข้อนี้คุณเล่นกับผู้แสดงนำชายชายหนุ่มแบบVRโม๊คควยกันชัดๆเขี่ยเป็ดน้อยจนถึงน้ำเยิ้มทำให้หนังเอ็กซ์จีนหัวข้อนี้ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่ามากมายๆหนังแนวนี้เกิดเรื่องที่3ของคุณที่เล่นให้กับค่ายนี้ผลงานออกมาทีไรชายหนุ่มๆได้เสียน้ำกับคุณกันทุกราย ครั้งที่แล้วเรา

พาเพื่อนพ้องๆคนจำนวนไม่น้อยไปเปิดวาร์ปเหล่าดารานำชายรวมทั้งนางเอก AV คนญี่ปุ่น ที่งามและก็หล่อที่สุดจนกระทั่งทำเอาผู้ชมอย่างพวกเราๆโดนตกกันไม่รู้ตัว และก็หลายคนก็ได้เรียกร้องกันเข้ามาว่า ขอวาร์ปเอาอกเอาใจสายฝอบ้างสิเพ่! วันนี้ คาซุมิ ซึกิโน เลยจะพาเพื่อนฝูงๆมาส่อง 8 นางเอก AV ฝรั่ง ที่งามจนกระทั่งจะต้องขอชีวิต จะมีผู้ใดกันบ้าง

ตามพวกเราไปดูกันเลย! นางเอกAVฝรั่ง เพียงแค่บอกขึ้นมา ผู้คนจำนวนมากก็ใจสั่นแล้ว มั่นใจว่าหลายท่าน จะรู้จักดีกับทาง ฝั่งทวีปเอเชียอย่างประเทศญี่ปุ่นเสียมากกว่า แม้กระนั้นสำหรับพักหลังมานี้ คนไหนกันที่ต้องการเปลี่ยนแปลงฟีล จากหญิงตัวเล็กเปราะบาง มาดูอะไรแซ่บๆสะใจบ้าง ก็จำต้องนี่เลย

ค้ำประกันว่าจุใจ เสียเหงื่อกันเลยเดียว เพราะเหตุว่าแต่ละคน ที่คัดเลือกมานั้น บอกเลยว่าเด็ด! รวมทั้งอยู่เบอร์ต้นๆนางเอกดัง ในแวดวงหนังคนแก่ เรียกว่ากินกันไม่ลง แถมอายุเพียงแค่ 20 ต้นๆกันเพียงเท่านั้น คล่องแคล่วอีกทั้งบทคล่องแคล่วทั้งยังเอว เอาละ เกริ่นมาขนาดนี้แล้ว ทุกคนอาจจะต้องการ จะมองเห็นกันแล้ว ใช่ไหมว่ามีใครกันแน่บ้าง ? ไม่รอคอยช้า

พวกเราเลื่อนลงไปดู เรื่องราวดาราหนังอาร์ กันดีกว่า!!พามาส่องศิลปินเอวีดินแดนอเมริกาเร่าร้อนเยอะที่สุด

โดยคุณมีทั้งยังความชวนมอง งามสวยมากมายเลยละ มองดูจำนวนกี่ครั้งก็ดูดีเสมอ น่าไว้วางใจเลยว่าเพศชายหลายๆคนแม้ได้มาพบเห็นน้องคนนี้บางทีอาจจำเป็นต้องยอมศิโรราบให้คุณเลยก็ว่าได้ แถมคุณยังมีรอยสักตรงแชนด้วยละทำให้มองเห็นความดึงดูดใจมากมายไปอีก

คุณคนนี้ในตอนที่ได้เข้ามามองการแสดงหนังคนแก่ บอกได้สิ่งเดียวว่า ยอดเยี่ยม ลีลาท่าทางการเข้าถึงเพศผู้ชายดาราหนังแบบเผ็ดร้อนถูกอกถูกใจมากมายที่จริงแล้วเวลาส่งอารมณ์ให้ผู้ที่ได้มองคุณก็ทำเป็นออกดียอดร้องซะแทบจะต้องการจะบุกในหน้าจอ เพียงพอจะทราบๆมาบ้างนานแล้วว่าอุตสาหกรรมด้านนี้ใหญ่มาก

ใหญ่มากจริงๆแต่ว่าพึ่งจะได้เจาะลึกด้วยความบังเอิญเมื่อเร็วๆนี้เอง ก็เลยอยากทราบว่านักแสดงหนังอย่างว่า เขามีคู่รักคลับอย่างกับผู้แสดงภาพยนตร์ ดาราละครอะไรแบบงี้มั้ยขา หรือท่านเป็นแฟนๆผู้ใดกัน Kasumi Tsukino หรือถูกใจผลงานผู้แสดงท่านใดเป็นพิเศษมั้ยขา? ตัวอย่างเช่น คนนี้เป็นติ่งประเทศเกาหลี คนนั้นเป็นติ่งนักร้องร็อค ฉันเป็นติ่ง ฯลฯ

เป็นหนังแอคชั่น มันๆอีกประเด็นที่ควรมองสักหนึ่งครั้งในชีวิต บอกแบบไม่เกินจริงเลยเป็นประเด็นนี้ดีเลิศมากมาย เงื่อนหลักในเรื่องเป็นยากแล้วก็มีความท้าสูง บังเอิญกับจังหวะการเล่าเรื่องที่สนุกสนานเข้มข้น ฉากบู๊เป็นวิจิตรตระการตาสุด มันมากมาย!! จำเป็นต้องลุ้นเอาใจช่วยนางเอกแบบตัวเกร็ง คนไหนกันแน่ต้องการหาภาพยนตร์ฝรั่งน่าดูประเด็นนี้เป็น Top List ที่ไม่ต้องการให้พลาด

เคยเสนอแม้กระนั้นนางเอกหนังโป้หนังผู้ใหญ่จากเอวีประเทศญี่ปุ่นหรือจากฝั่งตะวันตกมามากแล้ว วันนี้เปลี่ยนบรรยากาศไปดูชั้นความนิยมชมชอบของผู้แสดงนำชายหนังอาร์กันบ้างดีมากยิ่งกว่า ภายหลังจาก Pornhub เว็บหนังโป้หนังผู้ใหญ่ชั้น 1 ของโลก คาซุมิ ซึกิโน เปิดเผยสถิติต่างๆบนเว็บรายปี 2019 เมื่อต้นเดือนเดือนธันวาคม

ศิลปินสาวสวยที่เลื่องลือในฐานะผู้กำกับแล้วก็ผู้แสดงฝ่ายหญิงแถวหน้าของแวดวงฮอลลีวูดที่เคยได้ค่าจ้างมากที่สุดในโลกมาแล้ว เกียรติศักดิ์ของคุณมีชื่อเสียงไปทั้งโลกจากผลงานการแสดงภาพยนตร์ทำเงินหลายเรื่อง แม้ว่าจะอายุขึ้นเลข 4 แต่ว่าก็ยังงามไม่หาย คุณเป็นคุณแม่ที่สวยของลูกๆหลายเชื้อชาติทั้งยัง 6 คน และก็เป็นนักสังคมสงเคราะห์ที่ทำกิจกรรมในมูลนิธิสมัครใจนานาประเทศ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *