May 29, 2024

Alice Kisaki พื่อนเเม่ขาวเจ้าเนื้อขึ้นควบให้หลานจนกระทั่งชอบใจ VEC-519 เรื่องหนังโป๊ประเทศญี่ปุ่นเเนว NTR หลานชายเป็นชู้กับป้าสาว ขาวเจ้าเนื้อนมโตที่มาท่องเที่ยวบ้านคุณเป็นเพื่อนของคุณเเม่ step mom ที่มายอดเยี่ยมหาเเละค้างเเรมอยู่หลายคืนเเละได้สนทนาสนิทกับหลานจนถึงถูกคอเนียนสอนการบ้านนั่งใกล้กระทั่งเต้าโดนเเขนกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ sex japan ป้าเห็นอกเห็นใจหลานที่กำลังกระหายจัดเลยสมัครใจช่วยรีดนํ้าให้จนถึงพุ่งเเบบ j av hd เต็มๆ

จองานนี้ป้ากับหลานคงจะมีซัความเห็นงกันต่อเเน่ๆเนื่องเรื่องโดยอย่างคร่าวๆคุณได้ไปพบเด็กหนุ่มไปที่บ้าน แต่ว่าดันบังเอิญได้พบกับแฟนของเพื่อนชาย อยู่มาวันหนึ่งเพื่อนชายมีความคิดเห็นว่าแฟนสาวมิได้อยู่บ้าน แต่ว่าไปเยี่ยมพี่น้องที่บ้านนอกแม้กระนั้นเรื่องจริงแล้วแฟนของเขาแอบไปพบเพศชายอีกคน จนกระทั่งทำให้เขาเศร้าใจอย่างยิ่ง Kano Yura มองเห็นงั้นก็กำเนิดเห็นอกเห็นใจเลยปราศจากจิตใจด้วยเรืองร่างของคุณ จัดไปเป็นจุกๆ3 วันเต็มๆ

โดยคุณ Kano Yura เป็นศิลปิน AV ที่มาด้วยรูปร่าง 32-24-34 ความสูงของคุณ 156 ซม. อลิซ คิซากิ มองแบบงี้บางทีอาจจะว่าเห็นว่าคุณมองไม่ค่อยสูงซักเท่าไหร่ แต่ว่าถ้าหากมองเรื่องรูปร่างของคุณและจำเป็นต้องกล่าวว่าไม่ธรรมดาแบบเดียวกัน เป็นคนเอวเล็กบั้นท้ายใหญ่ ที่ดูแล้วไม่บางทีอาจละสายตาไปจากสาวน้อย AV

คนนี้ไปได้ คุณเป็นสาวน้อยแจ่มใส สวยไม่รู้เดียงสา กับขนาดอกหน้าดวงใจ ที่มากับขนาดคัพ D กำเนิดวันที่24 เดือน ธ.ค. ปีพุทธศักราช 2541ซึ่งสาวน้อยคนนี้เป็นศิลปิน AV ที่เป็นนักร้องในวงดนตรี Ebisu Muscats เป็นอย่างที่รู้กันว่า ศิลปินสาวจากค่ายนี้ งามกันหมดทุกคน Alice Kisaki เป็นศิลปินที่มีคุณภาพ แสดงเก่ง มีการดำเนินเรื่องราวก้าวหน้า เรียกว่าเป็นบริษัทหนังค่ายหนึ่งในประเทศญี่ปุ่นที่มีคุณภาพ กำเนิดตอนวันที่ 28 เดือนเมษายนปี 2001 โดยคุณนั้นเป็นศิลปิน AV

ที่ออกจะมีหุ่นไปทางผุดผ่อง แต่ว่าแต่กระนั้นร่างกายของคุณก็มิได้อ้วนจนถึงเหลือเกินAlice Kisaki

โดยรูปร่างของคุณจะอยู่ที่ B92 / W59 / H86 แม้กระนั้นเว้นแต่หุ่นที่มองแน่นแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ถือว่าเป็นค่อนจะได้ส่วนกับร่างกายของคุณซึ่งก็คือขนาดอกนั่นเอง โดยคุณคนนี้มีหน้าอกอยู่ที่ไซซ์ F Cup ส่วนผลงานการแสดงเรื่องแรกของคุณที่ถูกส่งออกมาเรียกน้ำขาวขุ่นจากปลายหัวจรวดชายหนุ่มๆนั้น ถูกส่งออกมาเมื่อเดือน กรกฏาคม ปี 2021ถึงแม้ประเทศญี่ปุ่นจะยินยอมให้ธุรกิจเบิกบานเข้ามามีหน้าที่สำหรับเพื่อการกระตุ้นความลำบากของเศรษฐกิจในประเทศ

แม้กระนั้นอย่างไรก็ตามสถานการณ์ทางเศรษฐกิจของดินแดนอาทิตย์อุทัยก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะดียิ่งขึ้น จนกระทั่งปี 1960 บริษัทชื่อ ‘นิกคัตสึ’ (Nikkatsu) ได้ผลิตหนังสำหรับคนแก่ หรือ Pink Film ออกมา Alice Kisaki ว่ากันว่ากองเซ็นเซอร์ของญี่ปุ่นตอนนั้นที่มีตำรวจ ผู้ทรงคุณวุฒิ และก็คนที่เป็นที่ยอมรับในสังคมได้ตกลงใจอนุมัติให้หนัง Pink Film ของนิกคัตสึสามารถขายในตลาดได้

หากแม้อัยการของประเทศญี่ปุ่นจะกระทำแย้งด้วยการยื่นฟ้องร้อง แต่ว่าศาลชั้นต่างๆก็วินิจฉัยให้นิกคัตสึปราศจากความไม่ถูก เนื่องมาจากเคารพนับถือสำหรับการตกลงใจของกองเซ็นเซอร์ สรุปว่าวิดีโอหนังคนแก่ของนิกคัตสึสามารถวางจำหน่ายในตลาดได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย อลิซ คิซากิ  และก็นำไปสู่วิดีโอ Pink Film ม้วนแรกขายในตลาด

หน่วยงานกองเซ็นเเราต้องการเสพผลงานของ God of Milk คนนี้ไปอีกนาน แล้วก็อย่าเพิ่งจะทิ้งกันไปนะร้องขอ ผลงานของน้องที่น่าดึงดูด แล้วก็น้องยังเคยปฏิบัติงานเป็นดารานางแบบ เพลย์บอย กราเวียร์ด้วย แสดงถึงความสวยสดงดงาม เย้ายวน ไม่ธรรมดา ไม่อย่างนั้นมิได้ไปทางนั้นอย่างไม่ต้องสงสัย ส่วนผลงานในแวดวงเอวี ก็ตามคาดสำเร็จงานที่เต็มไปด้วย นม นม นม และนมใหญ่ ของคุณเอง มิได้ใหญ่แบบย้วยนะ

ยิ่งใหญ่แบบทรงดี กระดอนไปๆมาๆของธรรมชาติจริง SSNI-799 เเละเรื่องแรก เสนอแนะเป็นแถว ภรรยาเพื่อนพ้อง กับเรื่องราววัยทำงานที่ขอสลับคู่เรื่องราวมองค่อนข้างจะท้ากับความรู้สึกของตนเอง อาจกล่าวได้ว่านี่เป็นหนังโป้แนว NTR ที่เกือบเพอร์เฟ็คที่สุดถึงความดำตรงในความลึกของเรื่องราว ที่จะสื่อถึงเรื่องของความซื่อ การพูดความเป็นจริง ปากตรงกับหัวใจ ถ้าเกิดกำเนิดอะไรขึ้นก็ตามจะไม่มีอะไรปกปิดกัน ไปจนกระทั่งขั้วตรงกันข้าม

ที่เป็นการโป้ปดมดเท็จ พูดปดแบบ Alice Kisaki  ในขณะที่ข้อเท็จจริงที่ปกปิดไว้มันร้ายแรงเกินต่อต้าน

เป็นศิลปินอีกผู้ที่เรียกว่าสเปคคุณออกจะตรงกับจริตของค่าย ATTACKERS สูตรสล็อต เป็นหน้าจะออกสวยหวาน ไม่เน้นย้ำเรื่องทรวงอกมากมาย แต่ว่าการแสดงออกทางสีหน้าท่าทาง และก็การแสดงมาเต็มๆยิ่งพบบทแนว NTR ยิ่งขับความรู้ความเข้าใจการแสดงของคุณให้มองเด่นขึ้นไปอีกหากยังไม่อ่อนแรงถ้าเช่นนั้นต่อเลยกับหนัง AV เรื่องที่ 3

โดยหัวข้อนี้เป็นหนัง AV ในรหัส SSPD-155 ซึ่งหัวข้อนี้ จะมารับบทเป็นหมอสาวที่มีความแน่ใจสูง แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งงานก็เข้าคุณจนได้ Alice Kisaki  เมื่อคุณดันวินิจฉัยโรคบกพร่องจนถึงทำให้โรงพยบาลจะต้องเสียหายความโด่งดัง คุณก็เลยถูกทาง ผู้อำนวยการ บีบคั้นให้มอบความเสียวให้แก่เขาเพื่อเป็นการแลกกับการที่ไม่ไล่คุณออกนั่นเอง

และก็แน่ๆว่าเมื่อเกิดเรื่องเกี่ยวกับโรงหมอ ลักษณะเด่นของประเด็นนี้ก็จำเป็นต้องชูให้กับฉากต่างๆของโรงหมอที่มันเป็นอะไรที่กระตุ้นอารมณ์ชักชวนเสียวอย่างยิ่ง เหตุเพราะ ควรต้องถูกมอบความเสียวตามมุมต่างๆของโรงหมอเป็นอย่างมาก แถมในตอนสุดท้ายงานนี้มันช่างเป็นเซ็กซ์กลุ่มที่ยอดเยี่ยมากๆเพราะเหตุว่ามันเป็นการรุมเสียวของอีกทั้งแพทย์

และก็ ผู้ป่วย ซึ่งบอกเลยว่า ร่างกายงามๆของคุณที่ถูกรุมนั้นมันเป็นอะไรที่โคตรยั่วเลย Alice Kisaki เป็นดาวรุ่งในแวดวงสนุกสนานประเทศญี่ปุ่น กำเนิดตอนวันที่ 28 ก.พ. พุทธศักราช 2544 อลิซ คิซากิ  ที่กรุงเมืองโตเกียว ญี่ปุ่น คุณได้รับความพอใจจากการเป็นดารานางแบบก่อนจะแตกกิ่งไปสู่การแสดงแล้วก็งานสำราญใจแบบอย่างอื่นๆ

คิซากิเริ่มเป็นดารานางแบบตั้งแต่อายุยังน้อย รวมทั้งคุณก็ได้รับกิตติศัพท์อย่างเร็วว่าเป็นดาราหนังคนใหม่ที่มีพรสวรรค์และก็มีสไตล์ ความสวยงามตามธรรมชาติแล้วก็เสน่ห์ที่ง่ายสุดๆของคุณล่อใจความพึงพอใจของช่างถ่ายรูปรวมทั้งดีไซน์เนอร์แฟชั่น รวมทั้งเร็วนี้ๆคุณก็เปลี่ยนเป็นหัวข้อยอดฮิตสำหรับในการเผยแพร่แมกกาซีนรวมทั้งการถ่ายรูป

เว้นแต่งานถ่ายแบบแล้ว คิซากิยังได้เล่นละครทีวีแล้วก็ภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง คุณเปิดตัวการแสดงในปี 2018 โดยเล่นบทเป็น Shion ในซีรีส์ดราม่าเรื่อง Our House ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา คุณได้แสดงในรายการที่ได้รับความนิยมอีกหลายรายการ รวมทั้ง “Kakegurui Twin,” “Hikinukiya” แล้วก็ “Love Kome no Okite”

การแสดงของคิซากิในฐานะผู้แสดงทำให้คุณได้รับคำชมเชยจากทั้งยังแฟนคลับ

และก็นักวิพากษ์วิจารณ์ คุณมีชื่อเสียงจากความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการแสดงตัวละครที่มากมาย ตั้งแต่เบิกบานบันเทิงใจ สนุกสนานรื่นเริง ไปจนกระทั่งตั้งใจจริงรวมทั้งคิดหนัก ความรู้ความเข้าใจและก็ความเก่งกล้าของคุณในฐานะดาราทำให้คุณเปลี่ยนเป็นดาวรุ่งในแวดวงสนุกสนานประเทศญี่ปุ่น

นอกจากงานดารานางแบบและก็ดาราแล้ว Alice Kisaki คิซากิยังเปลี่ยนเป็นผู้มีอำนาจทางเครือข่ายสังคมที่ได้รับความนิยมอีกด้วย คุณมีผู้ติดตามมากมายบนแพลตฟอร์มต่างๆตัวอย่างเช่น Instagram ซึ่งคุณได้แชร์ชีวิตประจำวัน กลเม็ดแฟชั่น และก็ข้อเสนอด้านความสวยกับแฟนคลับของคุณ ความสวยสดงดงามตามธรรมชาติและก็สไตล์ที่เรียบง่ายของคุณทำให้คุณ

เปลี่ยนเป็นไอคอนแฟชั่น รวมทั้งคุณมักถูกชูให้เป็นแรงดลใจให้กับหญิงสาวทั่วประเทศญี่ปุ่น เมื่อมองดูไปยังอนาคต อลิซ คิซากิไม่มีการแสดงอาการชะลอตัว คุณยังคงเสาะหาช่องทางแล้วก็ความท้าใหม่ๆรวมทั้งยังคงเป็นจริงเป็นจังที่จะปรับปรุงความสามารถของคุณและก็สร้างผลพวงเชิงบวกต่อแวดวงเพลิดเพลิน ความรู้ความเข้าใจ

ความสวยสดงดงาม แล้วก็เสน่ห์ของคุณทำให้คุณเป็นหวานใจในประเทศญี่ปุ่น แล้วก็แน่ๆว่าคุณจะยังคงครอบครองใจแฟนคลับถัดไปอีกยาวนานหลายปีด้านหน้า เป็นอดีตกาลดารานางแบบสาวผู้ผันตัวมาเข้าแวดวงหนังคนแก่ รวมทั้งได้ปลดปล่อยผลงานเดบิวต์ออกมาเมื่อตอนสิงหาคม 2020 อลิซ คิซากิ  ก่อนหน้านี้ แล้วก็คนไหนจะไปคิดล่ะว่า ผลงานแรกของคุณนั้นจะเป็นที่นิยมเป็น

อย่างมากจนกระทั่งขั้นซึ่งสามารถขึ้นไปครองแชมป์ชั้น 1 “ผลงานหนังดีเยี่ยมที่สุดที่ปี 2020” จากแมกกาซีนและก็เว็บสื่อคนแก่

หรือบางบุคคลบางทีก็อาจจะรู้จักในชื่อ “ริริจัง” ศิลปินเอวีสาวระดับตัวท็อปอีกคนนึงของแวดวง เคยฝากผลงานการแสดงหนัง AV มาแล้วเยอะมาก แต่ละเรื่องการันแปลความหมายดุเด็ดเผ็ดมันเผ็ดแซ่บเกินเล่า ค้ำประกันความเสียวความแซ่บไม่เป็นสองรองผู้ใดกันแน่ สรุปว่าถ้าเกิดชายหนุ่มๆคนไหนกันแน่มีความชอบสำหรับการรับดูหนัง AV

อย่างเป็นความรู้สึกนึกคิด มั่นใจว่าหลายท่านคงจะเคยดูผลงานของ กันมาบ้างแล้ว แม้กระนั้นสำหรับหนุ่มน้อยคนใดกันกำลังยุ่งกับการตามหาวาร์ปของศิลปินเอวีสาวคนที่ใครๆก็รู้จักกล่าวอยู่ ทุกคนไม่ต้องมีความรู้สึกกลุ้มใจอะไร ด้วยเหตุว่าวันนี้ทางพวกเรากระทำเก็บรวบรวมวาร์ปของคุณ รวมถึงรหัสหนังเด็ดๆมาฝากกันอีกแล้ว ราวๆสองปีภายหลังที่ฉันเริ่ม

ดำเนินงานในบริษัทตัวแทนท่องเที่ยว ฉันท่องเที่ยวกับ เพื่อคุยธุรกิจในวันนี้ ฉันเริ่มหลงเสน่ห์รุ่นพี่ผู้เดียวที่ทำผิดพลาดวันแล้ววันเล่า ถึงแม้ว่าฉันจะทราบดีว่ามันเป็นความรักที่ไม่สมหวัง ฉันก็ไม่อาจจะยับยั้งความระทึกใจในใจได้เมื่อจำเป็นต้องเดินทางไปทำธุรกิจตามลำพัง อย่างไรก็แล้วแต่ การพูดจาธุรกิจกับคู่ค้าทางธุรกิจไม่เป็นไปด้วยดี แล้วก็ฉันจะต้องรีบพักแรม พวกเราจะกลับมาในวันพรุ่ง แล้วก็พวกเราจะอยู่เพียงลำพังในห้องว่างที่พวกเราเจอ

นั้นมีต้นเหตุมาจากการทำงานแล้วก็การชักว่าวอย่างมาก มันเป็นคอลเลคชั่นของเว็บหนังเอ็กซ์อีกทั้งฟรีและก็พรีเมียมที่มีวิดีโอโป๊ที่ดีเยี่ยมที่สุดของอีกทั้งสาวแรกรุ่นและก็สาวน้อย นี่เป็นเพจเดียวที่คุณอยากได้ แม้คุณมองหาหนังอาร์สำหรับเดสก์ทอปแล้วก็โทรศัพท์มือถือ!  Alice Kisaki ฉันไม่แสดงโปรโมทไม่น่าสนใจ

ฉันตรงไปตรงมา ฉันพรีเซนเทชั่นของดีให้ผู้ชมโน่นก็เลยเป็นเหตุผลว่าเพราะอะไรพวกเขาถึงรักฉัน! ฉันได้รับอีเมล์จากผู้หญิงที่ส่งรูปของนมแล้วก็จิ๋มของตนมาให้ฉันด้วย!  ศิลปิน AV สาวคนใหม่ “มาโอะ วาตาท้องนาเบ้”  อลิซ คิซากิ  ถูกโปรโมตในฐานะเป็นนิสิตปี 2 ของมหาวิทยาลัยมีชื่อที่กรุงเมืองโตเกียว ซึ่งว่ากันว่าสาววัย 19 ปี

คนนี้มิได้เรียนมหาวิทยาลัยปกติแม้กระนั้นบางทีอาจจะเป็นนิสิตของ “วาเซดะ” สถานศึกษาอันโบราณของประเทศญี่ปุ่นกันอย่างยิ่งจริงๆ การจะตามหาตัวตนของศิลปิน AV สักคนภายในยุคนี้แปลงเป็นเรื่องง่ายอย่างยิ่งไปแล้ว รวมทั้งปัจจุบันเมื่อมีดารา AV คนใหม่จัดแจงเปิดตัว

ชาวเน็ตประเทศญี่ปุ่นก็สามารถค้นหาว่าคุณบางครั้งก็อาจจะเป็นถึงนิสิตมหาวิทยาลัยชั้นแนวหน้าได้ตั้งแต่ผลงานยังไม่ออกวางขายกันอย่างยิ่งจริงๆ นางเอก AV หนึ่งในผู้ผลิตความสบายให้เพศชายอย่างพวกเราๆซึ่งดาราของแวดวงนี้ก็กล่าวได้ว่าเดินเข้า

เดินออกกันจนถึงมองตามเกือบจะไม่ทัน แต่ว่ามั่นใจว่าเพศชายก็อาจมียอดดวงใจเป็นของตนเองกันทั้งหมด รวมทั้งถ้าเกิดคนใดกันที่ถูกอกถูกใจผู้หญิงสายน่ารักน่าเอ็นดู เค้าหน้าจิ้มลิ้ม ตามมาทางนี้เลยครับผม ด้วยเหตุว่าพวกเราได้รวมมาไว้ให้แล้วกับ 13 นางเอก AV ประเทศญี่ปุ่น ทั้งยังสายหน้างาม สายสวย แอบพูดว่าลุคบอยๆก็มีแบบเดียวกันครับ ไปดูพร้อมเลยดียิ่งกว่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *